K Stadium Global Business [Translation]

Hits: 222

%title插图%num

Titleแนะนำธุรกิจแพลตฟอร์ม K Stadium และคำอธิบายวิธีการเข้าร่วม2022-05-09 12:41
Categoryไทย-태국어
Name Level 10

แนะนำธุรกิจ K Stadium

%ชื่อ 插图%จำนวน

1. การไหลของเงิน
2. ภูมิหลังของการเกิดบล็อคเชน
3. เศรษฐกิจโทเค็นคืออะไร?
4. เศรษฐกิจโปรโตคอลจะเปลี่ยนโลกอย่างไร?
5. กระบวนการ ปัจจุบัน และอนาคตของ K Stadium
6. การเปิดตัว Mainnet - ผลกระทบที่คาดหวังคืออะไร?
7. ระบบที่ยุติธรรมกับทุกคน – K Stadium

ข้อมูลอ้างอิง: ฉันได้เตรียมข้อความโดยอ้างถึง Namwon Special Lecture Live ของ Gap-Yong Song (12 ม.ค. 2021) และการบรรยาย YouTube ของ Dr. Yang-Seop Kim โดย Top Frontier


เหรียญคืออะไร?

%ชื่อ 插图%จำนวน
การจะรู้จักเหรียญ คุณต้องรู้การไหลของเงินก่อน การรู้ประวัติของสกุลเงินจะช่วยให้คุณเข้าใจเหรียญ

เหรียญ! สินทรัพย์เสมือน (cryptocurrency) จะต้องถูกกฎหมาย
Cryptocurrency ถูกกำหนดให้เป็นสินทรัพย์ไม่มีตัวตนโดยองค์กรการบัญชีระหว่างประเทศ (IFIS) ในปี 2019 คุณจะลงนามในแถลงการณ์ร่วม G20 ที่การประชุมสุดยอด G20 (2019) (แน่นอนว่าทั้งเกาหลีและประธานาธิบดีในขณะนั้นลงนาม) – เกี่ยวกับเนื้อหาหลัก เราเชื่อว่า “สกุลเงินดิจิตอลไม่เป็นอันตรายต่อคำสั่งทางการเงินระหว่างประเทศ” เกาหลีได้โต้แย้งอย่างสม่ำเสมอว่า “สกุลเงินดิจิทัลเป็นการหลอกลวง” คือการพนัน แต่การลงนามในแถลงการณ์ร่วม G20 จะทำให้เกาหลีกลายเป็นกฎหมายตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน 2020 หากไม่ได้ลงนามและรับรองและจัดตั้งสถาบัน อันดับความน่าเชื่อถือระหว่างประเทศจะลดลง

ดังนั้น ในวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2564 พระราชบัญญัติว่าด้วยบริการทางการเงินเฉพาะซึ่งก็คือพระราชบัญญัติเงินพิเศษจึงมีผลบังคับใช้ หลังจากถูกกฎหมาย รัฐบาลประกาศว่าจะเก็บภาษีจากกำไรจากการขายตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2565 (22% สำหรับมากกว่า 2.5 ล้านวอน) ดังนั้นคำว่า "cryptocurrency ที่ผิดกฎหมาย" จึงหมดไป

ตอนนี้ถ้าเราดูกระบวนการเปลี่ยนเงิน (เงิน) มันกำลังเปลี่ยนจากการแลกเปลี่ยนเป็นเปลือกหอย เหรียญ ธนบัตร การ์ด และตอนนี้ สกุลเงินดิจิทัล คุณสามารถหาความจริงได้ที่นี่


สกุลเงินดิจิทัลเกิดขึ้นได้อย่างไร?

%ชื่อ 插图%จำนวน

เพื่อที่จะทราบภูมิหลังของการเกิดของสกุลเงินดิจิทัล คุณจำเป็นต้องทราบปัญหาของสกุลเงินปัจจุบัน มีสองหน้าที่ของเงิน (เงิน) และวิธีแรกคือวิธีการส่งค่า มีเงินมีอันตรายร้ายแรง และจะต้องมีมูลค่าเท่ากันหรือสูงกว่าเสมอ เพื่อให้คุณเก็บเงินได้

หากคุณดูภูมิหลังของการกำเนิดของ
สกุลเงินดิจิทัล โลกกำลังเดือดดาลเนื่องจากการล้มละลายของเลห์แมน บราเธอร์สในปี 2008 ทำไม โลกได้รับผลกระทบจากการล้มละลายของธนาคารอเมริกันหรือไม่?
ธนาคารทั่วโลกเชื่อมต่อกันเหมือนเครือข่าย ดังนั้นการล้มละลายของธนาคารขนาดใหญ่จะล่มสลายเหมือนโดมิโน ในขณะที่วิกฤตการเงินโลกเลวร้ายลง สหรัฐฯ เริ่มพิมพ์ดอลลาร์เพื่อเป็นหลักประกันพันธบัตรรัฐบาลกับธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ สหรัฐอเมริกาอยู่ในสถานการณ์ที่ธนาคารจำเป็นต้องปิดหนี้
มูลค่าของเงินดอลลาร์ลดลงเนื่องจากออกมากกว่าดอลลาร์ก่อนหน้าสี่เท่า เมื่อค่าเงินดอลลาร์อ่อนค่าและความไว้วางใจลดลง สกุลเงินดิจิทัลก็ปรากฏขึ้นเพื่อฟื้นฟูความเชื่อมั่นในระบบเศรษฐกิจการเงิน และเป็นที่มาของการเกิดและอาจกล่าวได้ว่าเป็นกระแสแห่งเวลา


ดังนั้น cryptocurrency Bitcoin เกิดขึ้นได้อย่างไร?

%ชื่อ 插图%จำนวน

เพื่อให้เข้าใจถึงภูมิหลังของการเกิดของ Bitcoin คุณต้องเข้าใจ "ทองคำ"
ทำไมทองคำถึงมีราคาแพง เนื่องจากมีทองคำในโลกเพียง 180,000 ตัน อุปทานจึงมีจำกัดและอุปสงค์คือคนจำนวนมากทั่วโลกกำลังมองหามัน ทำไมเงินหรือทองแดงถึงมีราคาแพงกว่าทองคำ? เป็นความจริงที่ว่าเงินและทองแดงเปลี่ยนแปลง แต่คุณสมบัติทางกายภาพของทองคำไม่เปลี่ยนแปลง นั่นเป็นเหตุผลที่ทองมีราคาแพงมาก

อย่างไรก็ตามในแง่ของความหายากแม้ว่าเพชรจะมีราคาแพงและมีค่ามากกว่าทองคำมาก แต่พวกเขาจะใช้มันเป็นทองคำแทนการใช้เพชรเป็นสกุลเงินหรือไม่? แม้ว่าราคาทองคำ 1 ออนซ์และราคา 100 ออนซ์จะไม่เปลี่ยนแปลงและเป็นสัดส่วนโดยตรง สำหรับเพชร ความแตกต่างระหว่าง 1 กะรัตกับ 10 กะรัตไม่ใช่ 10 เท่า แต่ราคาจะต่างกันมากขึ้นอยู่กับขนาด ฝีมือ ความโปร่งใสและผู้ประเมินราคา กล่าวอีกนัยหนึ่ง เพชรไม่สามารถใช้เป็นสกุลเงินได้ เนื่องจากมูลค่าและราคามีการเปลี่ยนแปลง ทั่วโลก ทองคำและทองคำได้รับการยอมรับว่าเป็นสกุลเงินที่ดีที่สุด

ณ จุดนี้ คุณต้องเข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างเงินดอลลาร์กับทองคำ


ทำไมเงินดอลลาร์ถึงกลายเป็นสกุลเงินสำรอง?

%ชื่อ 插图%จำนวน

โลกใช้ทองคำเป็นสกุลเงินมาเป็นเวลานาน แต่ก็มีข้อเสียอยู่ อย่างแรกมีข้อเสียคือพกพายากและแยกออกยาก ผมเลยทิ้งทองไว้ที่โรงตีเหล็ก
แล้วใช้เป็นสกุลเงินที่มีใบรับรองการฝากทองคำ เงินฝากนี้กลายเป็นเงินปอนด์อังกฤษและดอลลาร์สหรัฐ . ในสมัยก่อนถ้าดูธนบัตรดอลลาร์ ว่ากันว่า มีประโยคหนึ่งเขียนไว้ด้านล่างว่า "ถ้าเอาไปไว้ที่ห้องเก็บของ ก็จะเปลี่ยนเป็นทอง" สำนักงานช่างทองที่ใช้ใบรับฝากเป็นธนาคารแห่งแรกของมนุษยชาติ ว่ากันว่า เริ่มที่อังกฤษ – นี่คือมาตรฐานทองคำ – ยกเลิกในปี 2457

ปอนด์ (ดอลลาร์) เป็นใบรับรองการฝากทองคำ ดังนั้นจึงควรออกเฉพาะปริมาณทองคำที่เก็บไว้ เป็นผลให้ปอนด์สูญเสียสถานะเป็นตลาดการเงินที่สำคัญเนื่องจากมูลค่าการแลกเปลี่ยนของเงินปอนด์ลดลงด้วยทองคำ

ดังนั้น ระบบอวกาศของ Bretton จึงเริ่มต้นในสหรัฐอเมริกาในปี 1944 และในขณะที่ผู้นำของ 44 ประเทศรวมตัวกันและตัดสินใจว่าทองคำ 1 ออนซ์คือ 35 เดือน เงินดอลลาร์ถูกใช้เป็นสกุลเงินหลักของโลก ในเวลานั้นมันเป็นไปได้เพราะความน่าเชื่อถือเพราะว่าสหรัฐอเมริกาถือครองทองคำมากกว่า 80% ของโลก ในปีพ.ศ. 2514 เมื่อค่าเงินดอลลาร์อ่อนค่าลงเนื่องจากมีการออกเงินอีกจำนวนมหาศาลเพื่อใช้ทำสงครามในเวียดนาม ประธานาธิบดีนิกสันแห่งสหรัฐอเมริกาในขณะนั้นได้หยุดระบบการแปลงสภาพทองคำในปี 2514 หลังจากนั้น มาตรฐานทองคำของจักรวาล Brayton ก็ถูกยกเลิก อย่างไรก็ตาม เงินดอลลาร์สหรัฐไม่มีทางเลือกอื่นแทนสกุลเงินสำรองอื่น ๆ ดังนั้นจึงยังคงมีบทบาทเป็นสกุลเงินสำรองของโลก ในสถานการณ์ที่ต้องรับประกันความน่าเชื่อถือและสภาพคล่องในฐานะสกุลเงินหลัก แต่ในปี 1970 มูลค่าของเงินดอลลาร์ไม่ใช่ ประธานาธิบดี Nixon ได้ประกาศยกเลิกมาตรฐานทองคำและส่ง Kissinger ไปยังซาอุดีอาระเบีย

ในอดีต น้ำมันที่ขายในประเทศตะวันออกกลางได้รับทองคำ แต่หลังจากนั้น ดอลลาร์กลายเป็นสกุลเงินสำรองโดยอนุญาตให้พวกเขารับเป็นดอลลาร์แทนทองคำ
ทั่วโลกมีทองคำสะสมอยู่ 180,000 ตัน เทียบเท่ากับสระว่ายน้ำโอลิมปิก 5 สระ และว่ากันว่าปริมาณทองคำที่ขุดและแจกจ่ายจนถึงขณะนี้เทียบเท่ากับ 4 สระว่ายน้ำ เนื่องจากทองคำขาดแคลน ความต้องการทองคำจึงมีสูง แต่อุปทานมีจำกัด
อย่างไรก็ตาม มีข้อเสียคือ เคลื่อนย้ายยาก และเขียนแยกได้ยากกว่า ดังนั้น Bitcoin จึงเป็นสกุลเงินดิจิตอล


อะไรคือพื้นหลังของการเกิดของสกุลเงินดิจิทัล Bitcoin?

%ชื่อ 插图%จำนวน

ก่อนการถือกำเนิดของสกุลเงินดิจิทัล สกุลเงิน fiat ถูกใช้ แต่เงิน fiat ออกโดยธนาคารกลางและควบคุมทุกอย่างจากส่วนกลาง หากมูลค่าของเงินลดลง ธนาคารกลางหรือรัฐบาลจะไม่รับผิดชอบ ดังนั้นเราจึงต้องการสกุลเงินที่ไม่เสื่อมค่า การกระจายอำนาจได้รับการวางแผนจากความขัดแย้งของการรวมศูนย์ เทคโนโลยี Decentralization เป็นเทคโนโลยีบล็อคเชน กล่าวอีกนัยหนึ่ง blockchain เป็นเทคโนโลยีความไว้วางใจที่คืนความไว้วางใจที่สูญเสียไป Bitcoin เป็นสิ่งที่ออกโดยเทคโนโลยีบล็อคเชนนี้ ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของบล็อคเชนคือไม่สามารถปลอมแปลง ดัดแปลง หรือแฮ็กได้

ประเด็นคือภูมิหลังทางประวัติศาสตร์ที่ออก Bitcoin นั้นคล้ายกับเวลาที่ออกเงินจำนวนมากเนื่องจากวิกฤต Lehman Brothers ในปี 2008 ตอนนี้เนื่องจากไวรัสโคโรน่า เงินจำนวนมหาศาลทั่วโลกได้รับการปล่อยตัวออกมาเป็นแพ็คเกจกระตุ้น ดังนั้น มูลค่าของเงินจึงค่อยๆ ลดลง ผู้คนต่างแห่กันไปที่พันธบัตรรัฐบาลและทองคำแทนการถือครองหุ้น อย่างไรก็ตาม เนื่องจากไวรัสโคโรน่า เงินจำนวนมากบินไป แต่ราคาทองคำซึ่งควรขึ้น ลง และราคา Bitcoin ก็สูงขึ้น


เหตุใดจึงเลือก Bitcoin มากกว่าทองคำ
เมื่อมองย้อนกลับไปที่ข้อดีของ Bitcoin แล้ว Bitcoin มีข้อดีของทองคำทั้งหมด (ปริมาณเล็กน้อยและไม่เปลี่ยนแปลงคุณสมบัติทางกายภาพ) แต่ไม่มีข้อเสีย (ขนส่งและจัดเก็บยาก แยกและใช้งานยากขึ้น) Bitcoin มีปริมาณน้อยกว่า กว่าทองและเปลี่ยนได้ ไม่ แฮ็คของปลอมเป็นไปไม่ได้ แบ่งเป็น 1/100 ล้าน และส่งตรงไปยังอีกซีกโลกด้วยค่าธรรมเนียมเล็กน้อย


บิทคอยน์?

%ชื่อ 插图%จำนวน

กำหนดจำนวน Bitcoin ทั้งหมด – 21 ล้าน และปริมาณการขุดลดลงโดยลดลงครึ่งหนึ่งทุกๆ 4 ปี การขุดจะเสร็จสิ้นเมื่อขุดได้ 6.25 นาทีต่อปี 3.12 ขุดหลังจาก 3 ปี และ 1.6 ขุดหลังจาก 4 ปี ปัจจุบัน 4.5 ล้านเหรียญหายไปจากโลกนี้ และหากคุณเพิ่มการลดลงตามธรรมชาติ อุปทานจะลดลง เพิ่มการขาดแคลนสูงสุด และมีเรื่องราวที่ทำให้ราคา Bitcoin สูงขึ้น ปัจจุบันราคาของ Bitcoin อยู่ที่ประมาณ 60 ล้านวอน
Bitcoin มีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่น่าสนใจว่าจะมีวันพิซซ่าในวันที่ 21 พฤษภาคม 2010 และมีการคาดการณ์ว่าพวกเขาบอกว่าจะส่งพิซซ่าเพียงสองถาด เพราะพวกเขาจะให้ 10,000 bitcoins แก่คุณ ในเวลานั้น Bitcoin ไม่เป็นที่รู้จักด้วยซ้ำ เมื่อพิจารณาจากราคาปัจจุบัน การขายพิซซ่าและกินมันต้องใช้เงิน 6 แสนล้านวอน
Bitcoin ถูกซื้อโดยมดจนถึงปี 2017 แต่ตอนนี้สถาบันต่างๆ กำลังเริ่มซื้อ Bitcoin เรื่องราวกล่าวว่า Bitcoin เป็นเพียงจุดเริ่มต้น องค์กรต่างๆ ทั่วโลกได้จับตาดูคริปโตเคอเรนซี่ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา แต่ตอนนี้มันได้รับการรับรองทั่วโลกและบางประเทศใช้ Bitcoin เป็นสกุลเงินคำสั่ง

KOK / K Stadium ยังสร้างระบบนิเวศที่ตรงตามหลักการของอุปสงค์และอุปทานได้ดีที่สุด เหรียญ KOK ที่เป็นของ altcoin ได้เพิ่มขึ้นจาก $0.14 ใน 1KOK เมื่อสองปีที่แล้วเป็น $7 วันนี้ และอัตราการเพิ่มขึ้นนั้นสูงถึง 55 เท่า สถานการณ์นี้พิสูจน์อะไร? มุมมองที่สำคัญที่สุดคือระบบนิเวศของเหรียญเป็นอย่างไร เนื่องจาก KOK เป็นแพลตฟอร์มเนื้อหาดิจิทัลที่ครอบคลุมบนบล็อกเชน จึงเป็นเหรียญที่มีระบบนิเวศน์เหรียญที่มีอุปกรณ์ครบครัน ดังนั้นมูลค่าของ KOK ในอนาคตจึงไม่มีขีดจำกัด

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากไม่มีสิ่งใดที่แน่นอนและสมบูรณ์แบบ มูลค่าและราคาของ KOK Coin จะยังคงเพิ่มขึ้นต่อไปหรือไม่? คุณต้องคิดออก
ไม่ใช่ทุกธุรกิจเหรียญหรือบริษัทที่สมบูรณ์แบบ เป็นการคาดการณ์ว่าสิ่งต่าง ๆ อาจผิดพลาดได้ ดังนั้นการมีส่วนร่วมในการตัดสินขั้นสุดท้ายและการตัดสินใจเกี่ยวกับความดีใด ๆ ควรเริ่มจากตัวเลือกของคุณเอง ผมได้มาจากคนรู้จักและเริ่มต้นมัน แต่บริษัทล้มละลาย! คุณต้องรับผิดชอบต่อการตัดสินใจของคุณเองไม่ว่าจะได้ผลหรือไม่ก็ตาม คุณต้องใช้วิจารณญาณของคุณเองโดยการได้มาซึ่งความรู้ผ่านสื่อการสอนและการเรียนรู้ทั้งหมด


altcoin คืออะไร?
Altcoin เป็นคำที่หมายถึง cryptocurrencies ทั้งหมดนอกเหนือจาก Bitcoin Bitcoin เป็นเหรียญทางเลือกในแง่ของเหรียญทางเลือก เหล่านี้คือ altcoins ที่เป็นตัวแทน เช่น Ethereum, Ripple, Litecoin และ KOK Coin หากมี altcoins มากกว่า 1,000 ชนิด ก็ยังมีเหรียญในประเทศอีกมากมาย เรียกอีกอย่างว่า japcoin เมื่อ altcoins เริ่มปรากฏขึ้น ราคาของพวกมันอาจเพิ่มขึ้นหลายร้อย% แต่ตัวเหรียญอาจหายไปในชั่วข้ามคืน ใครควรตัดสิน? มันขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจ


มารู้จัก K Stadium กันดีกว่า

%ชื่อ 插图%จำนวน

ก่อนที่คุณจะเริ่ม คุณต้องสงสัยอะไรก่อน
มีหลายคนที่เห็นความล้มเหลวโดยไม่ตั้งคำถาม
สงสัยพอสมควรเกี่ยวกับเคสเตเดียม
1. อันดับแรก แหล่งรายได้ของสมาชิกมาจากไหน?
เมื่อขุดเหรียญ KOK รางวัลจะจ่ายเป็นเหรียญ เหรียญที่ออกโดยบริษัทไม่มีค่าใช้จ่าย
2. ทำไมต้องสองครั้ง? พวกเขาให้โทเค็นการขุดที่แลกได้มากมายแก่คุณ?
เป็นรางวัลสำหรับการรับสมัครผู้ใช้ KOK คุณยังสามารถรับรางวัลการขุดด้วยเหรียญ KOK ขณะใช้แพลตฟอร์ม และคุณยังจะได้รับรางวัลเพิ่มเติมจากเขตแดนที่คัดเลือกผู้ใช้โดยการเชิญเพื่อน
3.บริษัทได้กำไรจากการให้เหรียญอะไรมากมาย?
เมื่อจำนวนผู้ใช้เพิ่มขึ้น มูลค่าของแพลตฟอร์ม K-stadium ก็เพิ่มขึ้น และผู้ใช้ต้องใช้เหรียญ KOK ภายในแพลตฟอร์ม และเหรียญ KOK ที่มีจำกัดไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเพิ่มมูลค่าเช่น Bitcoin


เบื้องหลังการเกิดของ K Stadium คืออะไร?

%ชื่อ 插图%จำนวน
เนื้อหาดิจิทัลที่ทรงพลังที่สุดในโลกคือเกาหลี K-content, K-pop, K-culture, K-movie, K-webtoon เป็นต้น
เพื่ออธิบาย Netflix เป็นตัวอย่าง เนื้อหาในแพลตฟอร์ม Netflix ส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์ของ Disney . ดังนั้นพวกเขาจึงถอนเนื้อหาออกจาก Netflix และสร้างแพลตฟอร์มที่เรียกว่า Disney Plus ส่งผลให้ Netflix มองหาผู้ผลิตเนื้อหาในเกาหลีพร้อมทั้งประหยัดเงิน แม้ว่าจะมีประโยคที่เป็นพิษว่าลิขสิทธิ์ของเนื้อหาที่พัฒนาแล้วเป็นของ Netflix แต่ผู้ผลิตเนื้อหาเกาหลีที่ได้รับการลงทุนจะจัดหาเนื้อหาที่ผลิตและเป็นหนึ่งใน 10 อันดับแรกที่ฉายบน Netflix 5 ได้แก่ K-drama, K-movies ฯลฯ นอกจากนี้ เนื้อหาเกมของเกาหลียังครองอันดับหนึ่งถึงสามในตลาดเกมทั่วโลก และเกาหลี เช่น Nexon, Neckmarble และ NC Soft มีส่วนแบ่งตลาดทั่วโลกอยู่ที่ 55% ฉันอดไม่ได้ที่จะพูดได้ว่าเกาหลีเป็นประเทศที่ยอดเยี่ยมจริงๆ เว็บตูนในอดีตก็ถูกญี่ปุ่นครอบงำเช่นกัน แต่ตอนนี้ Naver Webtoons และ Kakao Webtoons ได้แซงหน้าญี่ปุ่นไปแล้ว


“แพลตฟอร์ม K-stadium ที่ใช้บล็อคเชน” คืออะไร?

%ชื่อ 插图%จำนวน

เป็นแพลตฟอร์มประชาธิปไตยที่ปกป้องสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อให้การดาวน์โหลดที่ผิดกฎหมายเป็นไปไม่ได้ และทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ ด้วยการชำระเงินฟรี ทุกคนสามารถชำระเงินด้วยโทรศัพท์มือถือได้ สาเหตุของความสำเร็จของแพลตฟอร์ม KOK คือเป็นประเทศที่มีประชากรจำนวนมากและทุกคนที่มีโทรศัพท์มือถือสามารถเข้าร่วมได้ การชำระที่โปร่งใสเกิดขึ้นเนื่องจากการชำระเงินด้วยเหรียญ K-stadium ที่ใช้เทคโนโลยีบล็อคเชน ซึ่งเป็นสกุลเงินหลักภายในแพลตฟอร์ม


มาดูที่ "การผูกขาดความมั่งคั่งของบริษัทแพลตฟอร์มดิจิทัล"
หากคุณดูบริษัทแพลตฟอร์มที่เป็นตัวแทนทั่วโลก Netflix, Google, Play Store, Melon, Kakao, Baedal Minjok, Coupang, Amazon, YouTube ฯลฯ กำลัง
เรียกเก็บค่าธรรมเนียมก้อนโต 30% และเข้าควบคุมปัญหาลิขสิทธิ์และชักจูง ชำระด้วยบัตรเท่านั้น – ทั่วโลก มากกว่าครึ่งไม่มีบัตร และหนึ่งในสามของคนในโลกไม่มีบัญชีธนาคาร (แอฟริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฯลฯ – แหล่งรายได้หลักสำหรับธนาคารคือรายได้จากค่าคอมมิชชั่นผ่าน เงินฝากและเงินกู้ แต่ในประเทศยากจน แทบไม่มีการฝากเงิน ไม่มี)
บางคนบอกว่าการล่าอาณานิคมของแพลตฟอร์มดิจิทัลนั้นถูกต้องเมื่อมีการแสดงว่าถูกครอบงำโดยแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ แทน Kakao, YouTube เป็นต้น


“แพลตฟอร์มดิจิทัล – ความมั่งคั่งของ Kakao เป็นอย่างไร?
Kakao เริ่มต้นจากบริการส่งข้อความฟรีเป็นครั้งแรก แต่ยังคงขาดทุน 4 หมื่นล้านวอน เนื่องจากในการรวบรวมผู้ใช้ การลงทุนมีความเสี่ยงที่จะขาดทุน เมื่อมีการคัดเลือกสมาชิกจำนวนหนึ่งผ่านข้อความตัวอักษรฟรี จะมีการแนะนำเกมระดับชาติที่ชื่อว่า Anipang คนทั้งประเทศติดเกมอานิปัง เงินในเกมเป็นหัวใจสีแดง แต่ถ้าหัวใจ (เงินเกม) หมด เล่นเกมไม่ได้ จะทำการรับสมัคร เมื่อรวบรวมสมาชิกแล้ว ธุรกิจกำไรก็เริ่มต้นขึ้นอย่างจริงจัง มี 27 Kakao Beauty Salon, Kakao Taxi, Kakao Bank เป็นต้น
อย่างที่คุณเห็น เคล็ดลับสู่ความสำเร็จของ Kakao คืออะไร? นั่นคือจำนวนผู้ใช้และผู้ใช้เพิ่มขึ้น


มาดูกันที่ “Digital Platform Coupang”
Coupang จดทะเบียนในตลาดหุ้นสหรัฐฯ ลงทุน 100 ล้านล้าน.
เหตุผลในการซื้อหุ้นคือซื้อเพื่อจุดประสงค์ในการลงทุนในบริษัทบลูชิพ และข้อเท็จจริงที่ว่า Coupang เป็นบริษัทที่ขาดทุน 4.6 ล้านล้านวอนในระยะเวลา 6 ปี แต่บริษัทดังกล่าวเข้าสู่ตลาด Nasdaq และได้รับเงินลงทุน 100 ล้านล้านวอนได้อย่างไร มันคือผู้ใช้ ข้อเท็จจริงคือมีผู้ใช้ประจำ 15 ล้านคน และมีผู้ใช้ที่ภักดีเพียง 5 ล้านคนที่ชำระค่าสมาชิกรายเดือน Son Jeong-eui ประธาน SoftBank ลงทุน 2 ล้านล้านวอนใน Coupang และจดทะเบียนใน NASDAQ รับ 100 ล้านล้านวอน 38 ล้านล้านวอน เคล็ดลับสู่ความสำเร็จของ Coupang คือมันได้เพิ่มจำนวนผู้ใช้ด้วย


“กุญแจสู่ความสำเร็จของแพลตฟอร์มดิจิทัล” คืออะไร?

%ชื่อ 插图%จำนวน

มันคือผู้ใช้
ผู้คนเป็นสินทรัพย์และเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของแพลตฟอร์ม
“เมื่อผู้คนรวมตัวกัน BIG DATA จะสะสม และแต่ละ BIG DATA ก็คือเงิน”
“เมื่อผู้คนรวบรวม รายได้จากการขายและโฆษณามาอย่างไม่มีเงื่อนไข”
“เมื่อผู้คนรวมตัวกัน เนื้อหาจะเข้ามาโดยอัตโนมัติ และเพื่อที่จะเข้าร่วมในเนื้อหา บุคคลอื่น เข้ามา”
จากนั้นจะมีเนื้อหาคุณภาพสูงเข้ามามากขึ้นเรื่อยๆ สรุปได้ว่าหากมีผู้ใช้เพียงคนเดียว แพลตฟอร์มจะ "ประสบความสำเร็จ" อย่างไม่มีเงื่อนไข


มีบางสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเมื่อพูดถึง "ความสำเร็จของแพลตฟอร์มดิจิทัล"

%ชื่อ 插图%จำนวน

-. ใครทำให้ Kakao ประสบความสำเร็จ? ผู้ใช้ ผู้ใช้ นั่นคือเรา... !
-. ใครทำให้ Baedal Minjok ซึ่งถูกซื้อกิจการโดยบริษัทเยอรมัน 4.7 ล้านล้าน กลายเป็นกลุ่มบริษัท? ผู้ใช้ ผู้ใช้ (คนขับรถส่งของ เจ้าของร้านอาหาร นั่นคือ เรา…!
-. ใครอัปโหลดเนื้อหา Facebook เรา…!
-. ใครอัปโหลดเนื้อหา YouTube เรา… !
ทุกแพลตฟอร์มสนับสนุนโดยเรา บริษัทแพลตฟอร์มทำเงิน
. นี่คือ การผูกขาดความมั่งคั่งของ บริษัท แพลตฟอร์ม
อดีตรัฐมนตรี Park Young-sun ยังเน้นว่าเศรษฐกิจการผูกขาดความมั่งคั่งที่มีอยู่ซึ่งเป็นเศรษฐกิจแบบแพลตฟอร์มควรไปที่เศรษฐกิจโปรโตคอลโปร่งใสต่อผู้ใช้และผู้มีส่วนร่วม คำใหม่ เศรษฐกิจโปรโตคอล ได้รับการประกาศเกียรติคุณจาก ตรรกะที่ว่ากำไรควรกระจายอย่างยุติธรรม
“K Stadium เป็นโครงสร้างที่กระจายผลกำไร” เท่าที่มีส่วนสนับสนุนในแพลตฟอร์มก็ให้ผลตอบแทนอย่างยุติธรรมเท่ากับการขุดและใช้ภายในแพลตฟอร์มโครงสร้างที่ส่งคืน .


หากเรามองดูกระแสเศรษฐกิจสมัยใหม่อย่างรวดเร็ว เศรษฐกิจ
แบบรวมศูนย์ เช่น เมื่อผลิตภัณฑ์ออกจากซัมซุง
ระบบเศรษฐกิจแบบแพลตฟอร์ม เช่น Amazon, Kakao เป็นต้น – บริการฟรี เป็นต้น ความมั่งคั่งที่มีอยู่ บริษัทแพลตฟอร์มผูกขาด
Protocol Economy – K Stadium – ใช่ ตัวอย่างเช่น หากคุณซื้อของที่ห้างสรรพสินค้า คุณจะได้รับรางวัลเป็นไมล์สะสมและเหรียญสำหรับจำนวนเงินที่คุณซื้อ
* เพื่อให้โปรโตคอลเศรษฐกิจเป็นจริง จะต้องโปร่งใสก่อน ต้องเป็นประชาธิปไตย ต้องเปิด ต้องไม่ปลอมแปลง ต้องไม่ถูกแฮ็ก
โดยสรุป เศรษฐกิจโปรโตคอลควรมีการกระจายอำนาจ โดยใช้เทคโนโลยีบล็อคเชน และควรสร้างเศรษฐกิจโทเค็น


“K Stadium – Token Economy” คืออะไร?
เศรษฐกิจโทเค็นหมายถึงการให้รางวัลเพื่อกระตุ้นการกระทำบางอย่าง เช่นเดียวกับในเกม Anipang ของ Kakao เมื่อคุณเชิญเพื่อน K Stadium จะจ่ายรางวัลด้วยโทเค็นที่ขุดได้ "หลัก" คือโทเค็นที่ชำระแล้วสามารถแปลงเป็นเงินสดได้
เพื่ออธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับเศรษฐกิจโทเค็น (เศรษฐกิจโทเค็น) ของ K Stadium (การเปลี่ยนแปลงความเสี่ยง ผลตอบแทน ต้นทุน และอุปทานโทเค็น)
ก่อน เมื่อเคสเตเดียมเริ่มแรกมีความเสี่ยง ในเวลานี้ชายแดนที่เข้าร่วมใน K Stadium ได้รับรางวัลมากมาย (12%, 9%, 7%~ ตอนนี้ ให้รางวัลโดยการขุด 3~5% สาเหตุของการลดลงนี้เป็นเพราะการรับรู้ที่เพิ่มขึ้นของ K Stadium ความเสี่ยงลดลง ต้นทุนการตลาดลดลง อุปทานโทเค็นลดลง เช่น การเผาโทเคน เป็นต้น ให้เหตุผลได้)
ประการที่สอง มีการเปลี่ยนแปลงราคาโทเค็นของ K Stadium สาเหตุของการเพิ่มขึ้นจาก $0.14 ในตอนเริ่มต้นเป็น $7 ตอนนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้จำนวนผู้ใช้เพิ่มขึ้น, ผลกำไรจากการดำเนินงานที่เพิ่มขึ้น, มูลค่าทรัพย์สินที่เพิ่มขึ้น, และการเพิ่มขึ้นของมูลค่าโทเค็นของ K Stadium


K Stadium ใน Coin Market Cap คืออะไร?

%ชื่อ 插图%จำนวน

เป็นบริษัทสถิติบล็อกเชนที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลก อยู่ในอันดับที่ 222 จาก 11,000 เหรียญและโทเค็น และการลงทะเบียนบน CoinMarketCap นั้นจะต้องอยู่ในรายชื่อการแลกเปลี่ยนที่รู้จักกันดีอย่างน้อยสองแห่ง และเป้าหมายคือการเข้าสู่ 50 อันดับแรกของ CoinMarketCap จากเหรียญ 11,000 เหรียญ มีเพียง 50 เหรียญเท่านั้นที่มีเทคโนโลยีหลักเป็นของตัวเอง ความแตกต่างระหว่างเหรียญและโทเค็นคืออะไร? ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีบล็อคเชน (mainnet) ของคุณเองหรือไม่ หากไม่มีเหรียญ ก็เป็นโทเค็น พูดง่ายๆ ก็คือ เหรียญหมายถึงการสร้างบ้านของคุณบนที่ดินของคุณเอง และโทเค็นหมายถึงการสร้างบ้านของคุณบนที่ดินของคนอื่น ถ้าคุณเช่าที่ดินจากคนอื่นแล้วใช้สร้างบ้าน แน่นอนว่าคุณต้องเสียค่าเช่า ถ้าคุณคิดว่านี่เป็นค่าธรรมเนียมที่เรียกว่าค่าน้ำมัน คุณก็อาจจะคิดอย่างรวดเร็ว K Stadium เป็นโทเค็นที่กำลังยืม Ethereum ERC-20 อย่างไรก็ตาม มันจะกลายเป็นเหรียญเมื่อ mainnet เปิดตัวไม่ช้าก็เร็ว


สื่อ?

%ชื่อ 插图%จำนวน

เป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลพร้อมเทคโนโลยีบล็อกเชนที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในโลก สื่อจะเข้าซื้อกิจการ K Stadium ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2564 ในสถานการณ์ที่จำเป็นต้องใช้แพลตฟอร์มเพื่อใช้เทคโนโลยีดิจิทัล K Stadium เป็นแพลตฟอร์มเนื้อหาดิจิทัลที่มีเนื้อหาหลากหลาย เช่น ภาพยนตร์ เว็บตูน และเกม สื่อจะเข้าถือหุ้นใน The9 Company ก่อนที่จะพบกับ KOK-Play นั้น Medium มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจ B2B แต่หลังจากซื้อ KOK-Play ก็เชื่อมโยงธุรกิจบริการ B2C และกลายเป็นบริษัทที่มีพอร์ตโฟลิโอที่สมบูรณ์ เร็วๆ นี้ ด้วยการเปิดตัวเครือข่ายหลัก K Stadium จะทำให้ตัวเองเป็นบริษัทแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ครอบคลุมระดับโลก
Mergeity of Medium - Metaverse พื้นที่เสมือนที่ดีที่สุดจะเปิดตัวในนิวยอร์กในเดือนธันวาคม และจะเข้าจดทะเบียนใน NASDAQ คาดว่าได้เข้าสู่ Pink City ซึ่งเป็นขั้นตอนเบื้องต้นก่อนเข้ารายการ


“ดร.โทมัส เฟรย์” ร่วม K Stadium

%ชื่อ 插图%จำนวน

ดร.โธมัส เฟรย์ นักอนาคตศาสตร์ชื่อดังระดับโลก ได้รับการว่าจ้างให้เป็นที่ปรึกษาด้านเทคนิคของเคสเตเดียม เขาทำงานเป็นวิศวกรและนักออกแบบที่ IBM มาประมาณ 15 ปี และยังเป็นสมาชิกของ 'Triple Nine Society' นอกจากนี้ เขายังเป็นที่ปรึกษาของ World Futures Association ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรสำหรับการวิจัยในอนาคต และผู้แต่ง 'Dialogue with the Future' และ 'Epiphany Z' หนังสือเกี่ยวกับวิธีการที่สามารถทำนายและควบคุมอนาคตได้ และ นอกจากนี้ IBM, AT&T เขายังเป็นวิทยากรที่ส่งความรักจากบริษัทระดับโลกเช่น , Boeing และ Visa
ว่ากันว่าภาพอนาคตที่สนามกีฬา Medium K ไล่ตามนั้นใกล้เคียงกับภาพในอนาคตที่ Dr. Thomas Frey ไล่ตามผ่านการบรรยายและงานเขียน ดังนั้นฉันจึงเข้าร่วมมีเดียมเคสเตเดียม
ดร.โทมัส เฟรย์ พูดว่า:
ยุคแห่งโอกาสที่ไม่เคยมีมาก่อนกำลังจะมาถึง และภายในปี 2030 งาน 2 พันล้านตำแหน่งจะหายไป
ปัจจุบันของเรามาจากไหน จากอดีตหรืออนาคต? หมอบอกว่าอนาคตของอดีตกลายเป็นปัจจุบันของปัจจุบัน พวกเขาบอกว่าแต่ละคนทำนายอนาคตของพวกเขา ดังนั้นความพยายามจึงกลายเป็นวันนี้ กล่าวอีกนัยหนึ่งไม่ใช่อดีตที่สร้างปัจจุบัน แต่อนาคตสร้างปัจจุบัน


รายได้จากการตลาดเคสเตเดียม

%ชื่อ 插图%จำนวน

1. ไม่ใช่การลงทุนไม่ใช่การซื้อสินค้า
2. ซื้อเหรียญ K-stadium 300$ จากการแลกเปลี่ยนและฝากไว้ในกระเป๋าเงิน kok coin บนแพลตฟอร์ม เท่านี้ก็เรียบร้อย!
3. สามารถขายเหรียญ KOK ที่ขุดได้บนการแลกเปลี่ยนเหมือนธนาคารทุกเมื่อเพื่อทำเป็นเงินสด และโดยการฝาก KOK ที่ขุดไว้ใหม่เพื่อเพิ่มเงินฝาก คุณจะได้รับรางวัลการขุดมากขึ้น
4. การขุดจะสะสมที่อัตราการขุดเฉลี่ย 3-5% ของเหรียญที่ฝาก (อย่างไรก็ตาม อัตราการขุดสามารถสะสมได้มากถึง 200% ของเหรียญ KOK ที่คุณฝาก)
5. K Stadium ให้รางวัลทางการตลาดด้วยการนำระบบการอ้างอิงมาใช้ มีหลายบริษัทและบริษัทที่ทำการตลาดแบบอ้างอิง (ตัวอย่างเช่น การแลกเปลี่ยนเงินตราเสมือน Kakao, Naver เป็นต้น เป็นระบบที่ให้ประโยชน์มากมายเมื่อมีการแนะนำ ผู้คนจำนวนมากเข้าร่วม และบริษัทและบริษัทต่าง ๆ ก็นำระบบนี้ไปใช้เช่นกัน)
6. เพื่อนสามารถเชิญเพื่อนคนอื่นได้ ตั้งแต่ระดับ 2 เป็นต้นไป รางวัลจะมอบให้ตามกิจกรรมใน metaverse เสมือน


* อะไรคือ "การเปิดใช้ mainnet - ผลกระทบที่คาดหวัง"?

%ชื่อ 插图%จำนวน

-. เทคโนโลยีได้รับการพิสูจน์แล้ว เทคโนโลยี Mainnet (โดยสรุป Mainnet เป็นปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับความรัก เป้าหมาย และความฝันของบริษัทบล็อกเชนทั้งหมด จาก 18,000 เหรียญที่ลงทะเบียนใน CoinMarketCap มีประมาณ 50 เหรียญมี mainnet สิ่งอื่น ๆ ทั้งหมดเรียกว่าโทเค็น แนวคิดของ mainnet หรือการไม่มีอยู่- มันสามารถแสดงเป็นความสัมพันธ์ระหว่างผู้เช่ากับเจ้าของอาคาร)
-. แหล่งรายได้ที่โปร่งใส (ตามเทคโนโลยีบล็อกเชน) – แหล่งรายได้หลักสองแห่งสำหรับ K Stadium: รายได้จากเนื้อหาภายในแพลตฟอร์มและรายได้จากค่าน้ำมันจากเครือข่ายหลัก
1. รายได้จากคอนเทนต์ – ผมว่าไม่มากเพราะอยู่ในขั้นตอนการรวบรวมผู้ใช้ (ปัจจุบันมีผู้ใช้ 700,000 รายใน 150 ประเทศ)
2. รายได้จากก๊าซ Mainnet – แตกต่างจาก mainnet ที่มีอยู่, mainnet ของ K Stadium แตกต่างจาก mainnet ที่มีอยู่เนื่องจาก mainnet เปิดตัวในสถานะที่มีการสร้างระบบนิเวศของชุมชน คือ จุด. ดังนั้นจึงเป็นเรื่องของการจดทะเบียนในการแลกเปลี่ยนที่สำคัญก่อน ในอนาคตคาดว่าจะมีการจัดรายการด้วยตนเอง เนื่องจากเครือข่ายหลักของ K Stadium นำเสนอ DApps (เนื้อหาที่กระจายอำนาจ) จำนวนผู้ใช้จึงเพิ่มขึ้น ก่อนที่โครงการ blockchain จะใช้ mainnet ของเรา เรากำลังใช้เทคโนโลยี ERC-20 ซึ่งเป็นโอเพ่นซอร์สของ Ethereum ซึ่งหมายความว่าคุณจะใช้ มันให้เช่า

ตอนนี้ ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม Ethereum (ค่าแก๊ส) อยู่ที่ประมาณ 200,000 วอน และความเร็วสามารถประมวลผลได้เพียง 20 ธุรกรรมต่อวินาที (20TPS) - เครือข่าย Ethereum ถูกเรียกใช้โดยโหนด (โดยเฉพาะนักขุด) เหล่านี้คือผู้ที่ตรวจสอบการทำธุรกรรม เนื่องจากธรรมชาติของ Ethereum ซึ่งต้องได้รับการตรวจสอบโดยโหนดจำนวนมาก ความเร็วของธุรกรรมจึงช้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ (PoW ข้อ จำกัด ของการพิสูจน์การทำงาน) / การเปรียบเทียบ mainnet, Bitcoin (วิธีการเก็บมูลค่า) mainnet จะแสดงเป็นทองคำดิจิทัล และเครือข่ายหลักของ Ethereum (เพื่อความสะดวกในการบล็อกเชน) คือน้ำมันดิจิทัลและเชน K-stadium เป็นห่วงโซ่เหรียญอรรถประโยชน์ที่ประยุกต์ใช้กับชีวิตจริงได้อย่างง่ายดาย เป็นเหรียญที่เชี่ยวชาญใน NFT การชำระเงิน และ metaverse ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีเทคโนโลยีที่ผ่านการรับรองซึ่งประมวลผลมากกว่า 15,000 TPS ซึ่งหาที่เปรียบไม่ได้กับ Ethereum
-. การจัดลำดับความสำคัญในการแลกเปลี่ยนหลัก
ไม่เหมือน mainnet ที่มีอยู่ mainnet ของ K-Stadium เปิดตัวในสถานะที่มีการสร้างระบบนิเวศของชุมชน ดังนั้นจึงแตกต่างจาก mainnet ที่มีอยู่และขึ้นอยู่กับการจัดลำดับความสำคัญในการแลกเปลี่ยนที่สำคัญ
-. ระบบนิเวศอิสระตามกำเนิด DApp
-. โครงสร้างทางเศรษฐกิจที่ยั่งยืนเสร็จสมบูรณ์ (เศรษฐกิจโทเค็นและเศรษฐกิจโปรโตคอล)


กลุ่มชุมชนใน Mainnet
รายการใหม่
สะพาน K-Stadium
การลงทุนใหม่และระบบค่าตอบแทนใหม่ (การลงทุนและค่าตอบแทนของบุคคล ไม่ใช่สถาบัน) ในสภาพแวดล้อม K-stadium - โครงการที่ประสบความสำเร็จเกือบทั้งหมดในอดีตเป็นสนามเด็กเล่นของสถาบัน


“ระบบที่ยุติธรรมสำหรับทุกคน” – K Stadium

%ชื่อ 插图%จำนวน

 

แหล่งกำไรสองแห่งของ K Stadium เป็นกลุ่ม
ชุมชนแห่งแรก
-. กลุ่มชุมชน (แนวคิดของปริมาณเหรียญ KOK) เป็นกลุ่มกำไรที่ต้องเข้าหาด้วยกลยุทธ์และยุทธวิธี
ประการที่สองกลุ่มการขุด
-. กลุ่มการขุด (แปลง KOK ที่ขุดเป็น USD - แนวคิดของ USD) เป็นกลุ่มกำไรที่มั่นคง

อัตราเงินเฟ้อ กก
. -. รายได้จากการดำเนินงานของ K Stadium รวมถึงจำนวนเหรียญที่สร้างขึ้นเพิ่มเติมในแต่ละปีจากรายได้จากแพลตฟอร์มและรายได้จากค่าน้ำมัน เรียกว่าปริมาณเงินเฟ้อ (หลายสิบล้าน)

ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม KOK
-. เงินจำนวนมากที่เราได้รับ - จ่ายเป็นรางวัลจากกลุ่มชุมชน (รางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมเท่านั้น)
-. เมื่อจำนวนผู้ใช้เพิ่มขึ้น DApps ก็เข้ามา และจะมีการจัดกิจกรรม airdrop ทุกครั้งที่พวกเขาเข้ามา
ตัวอย่างเช่น เมื่อมีการระบุเหรียญในการแลกเปลี่ยน เหรียญจะถูกจ่ายเป็นรางวัลจากเหรียญ airdrop KOK - พูลชุมชน เช่นเดียวกับกิจกรรม airdrop (รางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมเท่านั้น)

ผล ตอบแทนการลงทุน กก
. -. ค่าตอบแทนพื้นฐาน 70%
-. ค่าตอบแทนอันดับ 20% (อันดับที่ 12)
-. ค่าตอบแทนการขุด 10% (สูงสุดอันดับที่ 6)
*การทำงานของระบบ DPoS – หลักฐานการพิสูจน์การถือหุ้น
เจ้าของ Cryptocurrency ลงคะแนนเสียงตามสัดส่วนของเงินเดิมพันเพื่อเลือกโหนดตัวแทนที่จะเป็นตัวแทน และโหนดตัวแทนเหล่านี้ตกลง อัลกอริธึมฉันทามติที่ทำการตัดสินใจ หมายถึงวิธีการเข้าร่วมโดยมอบหมายให้โหนดตัวแทน
เนื่องจากใช้บล็อกเชนของกลุ่มชุมชน จึงเปิดเผยให้ทุกคนในโลกทราบอย่างโปร่งใส หากรวมโหนดที่ลงทุนไว้ในการจัดอันดับคุณสามารถรับผลกำไรรายวันและในตอนแรกก็สามารถกลายเป็นสนามเด็กเล่นสำหรับชายแดน K Stadium ได้ ใช้หลักการของอุปสงค์และอุปทานด้านบน เราดูความคาดหวังและผลกระทบของการเปิดตัว mainnet ซึ่งจะเปิดตัวทันทีเช่น ปัจจุบันและอนาคตของ K Stadium และกระแสเงิน
อนาคตของ K Stadium นั้นสดใส มันยังไม่สายเกินไป
ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ K Stadium โปรดเคาะประตู ความสำเร็จอยู่ที่ผู้ลงมือทำ

หากคุณกำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับ K Stadium
โปรดอย่าลังเลที่จะปรึกษากับบล็อกเกอร์

คุณต้องหาพันธมิตรที่สามารถส่งมอบธุรกิจ K-Stadium ได้อย่างถูกต้อง
คุณจำเป็นต้องหาพันธมิตรที่สามารถให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ มีประสิทธิภาพ และรวดเร็วแก่คุณได้
คุณต้องหาพันธมิตรที่สามารถเสนอแผนที่ดีที่สุดให้คุณได้

ไม่ใช่ทุกคนที่จะประสบความสำเร็จเพียงเพราะพวกเขาเริ่ม K Stadium
อย่างไรก็ตาม เป็นที่ชัดเจนว่าการทำงานหนักให้ผลตอบแทนเสมอ
ความรู้ความชำนาญประเภทใดและธุรกิจที่คุณมุ่งเน้นในตอนเริ่มต้นมากเพียงใดสามารถกำหนดประสิทธิภาพได้หลังจากผ่านไปสองสามเดือน


%ชื่อ 插图%จำนวน

* วิธีดำเนินการกับโครงการ K Stadium KOK!

1.  เข้าร่วม K Stadium ฟรี

คุณไม่สามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกโดยไม่มีรหัสเชิญ โปรดเลือกรหัสเชิญที่จัดเตรียมไว้ด้านล่าง
รหัสเชิญ “คลิก” ) รหัสเชิญ:  TOPWRZMK
“ดูด้านล่าง” ลิงก์แทรกรหัสเชิญ
https://api.kok-play.xyz/web/users/regist?lang=en&ref=TOPWRZMK

%ชื่อ 插图%จำนวน

หรือสแกน QR code เพื่อสมัคร


2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอปการขุด K Stadium

%ชื่อ 插图%จำนวน
%ชื่อ 插图%จำนวน
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kok_wallet

%ชื่อ 插图%จำนวน
%ชื่อ 插图%จำนวน
https://apps.kok-play.xyz/

%ชื่อ 插图%จำนวน
%ชื่อ 插图%จำนวน

https://apps.kok-play.xyz/


3. เข้าสู่ระบบและเข้าร่วม k สเตเดียม

%ชื่อ 插图%จำนวน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เข้าสู่ระบบหลังจากป้อนหมายเลขโทรศัพท์มือถือและรหัสผ่านที่คุณป้อนเมื่อลงทะเบียนเป็นสมาชิก


คู่มือ KOK – อ้างอิงถึง “การจัดการที่สมบูรณ์แบบจากการฝากเงินสู่การขุด”
1. K สนาม KOK Wallet  – การฝาก
2.  K สนาม K OK Wallet – การโอนเงิน
3.  K สนาม KOK Mining


%ชื่อ 插图%จำนวน

หากคุณกำลังมองหาข้อมูลโดย คำนึงถึง K Stadium 
โปรดอย่าลังเลที่จะปรึกษากับบล็อกเกอร์

คุณต้องหาพันธมิตรที่สามารถส่งมอบ ธุรกิจ K Stadium ได้อย่างถูกต้อง
คุณจำเป็นต้องหาพันธมิตรที่สามารถให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ มีประสิทธิภาพ และรวดเร็วแก่คุณได้
คุณต้องหาพันธมิตรที่สามารถเสนอแผนที่ดีที่สุดให้คุณได้

ไม่ใช่ ทุกคน  ที่  เริ่มK Stadium จะประสบความสำเร็จ
อย่างไรก็ตาม เป็นที่ชัดเจนว่าการทำงานหนักให้ผลตอบแทนเสมอ
ความรู้ความชำนาญประเภทใดและธุรกิจที่คุณมุ่งเน้นในตอนเริ่มต้นมากเพียงใดสามารถกำหนดประสิทธิภาพได้หลังจากผ่านไปสองสามเดือน


สอบถามวิธีดำเนินการปรึกษา Kakao Talk~~~

Weixin : kokplay888
QQ : 1468269396
*คุณไม่สามารถเข้าร่วมได้โดยไม่ต้องใช้รหัสเชิญ ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณปรึกษาสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
รหัสเชิญ:  TOPWRZMK
E- mailให้คำปรึกษา kokplay@kakao.com Kakao
Talk 1:1 ปรึกษา Kakao Talk
โปรดปรึกษาภายหลัง
KakaoTalk ID: k18615978493


K Stadium – สมาชิกฟรี

➥˘点击 开始注册
ครีคคอส  เซล
 

K Stadium – ดาวน์โหลดแอป

*  K STADIUM –
ผู้ แนะนำ และ ผู้สนับสนุน การเป็นสมาชิกแพลตฟอร์มฟรี  (ใส่รหัส) –  TOPWRZMK
 

ศูนย์สนับสนุน K STADIUM

K STADIUM – Platform Support Center

K STADIUM – ศูนย์สนับสนุน Mainnet
https://help.kstadium.io/
 

%ชื่อ 插图%จำนวน

ลิงค์ทางลัดสำหรับพูลชุมชน K STADIUM

● K STADIUM – เว็บไซต์
● K STADIUM – ดาวน์โหลดแอป
● K STADIUM – ศูนย์บริการ
● K STADIUM – เอกสารไวท์เปเปอร์


ลิงค์ทางลัดของแพลตฟอร์มการขุด K STADIUM KOK

● K STADIUM – ดาวน์โหลดแอปการขุด
● K STADIUM – สมัครสมาชิกฟรี
ป้อนผู้แนะนำและรหัสผู้สนับสนุน –  TOPWRZMK
● K STADIUM – คู่มือแนะนำ ทุกอย่าง
ตั้งแต่การลงทะเบียนไปจนถึงการขุดถูกจัดระเบียบในครั้งเดียว
● K STADIUM – KOK ค่านิยมและวิสัยทัศน์ได้อย่างรวดเร็ว

#แนะนำธุรกิจแพลตฟอร์ม K Stadium และคำอธิบายวิธีการเข้าร่วม

K Stadium Global Business [Translation] 

 English-영어,Español-스페인어,Italiano-이탈리아어,Deutsch-독일어,Português-포르투갈어,Polski-폴란드어,Čeština-체코어,Français-프랑스어,русский-러시아어,Malay-말레이어,Bahasa Indonesia-인도네시아어,Filipino-타갈로그어,日本語-일본어,中文(简体)-중국어(간체),हिन्दी-힌디어,বাংলা-벵골어,العربية-아랍어그럼 *KOK 사업을 어떻게 참여하여 진행하는가?

1.KOK-플렛폼 무료회원 가입하기

아래 준비한 초대코드를 선택하세요.
후원인코드추천인코드똑같이 입력하세요.

(“클릭” 초대코드)
초대코드 : 
TOPWRZMK 
또는 “아래참조”  초대코드 삽입 링크

https://api.kok-play.xyz/web/users/regist?lang=ko&ref=TOPWRZMK

2. KOK 플렛폼  APP 다운로드 설치하기
구글플레이에서 다운로드 설치
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kok_wallet

kok 사이트에서 다운로드 파일 설치
https://apps.kok-play.xyz/

3. 로그인 & kok 플렛폼 참여하기

회원가입할때 입력한 본인 휴대폰번호 및 비밀번호 입력후 로그인 합니다.


KOK 매뉴얼 – “입금부터 채굴까지 완벽정리” 참조

1. KOK PLAY 지갑 – 입금

2. KOK PLAY 지갑 – 송금

3. KOK PLAY 채굴하기


KOK 사업을 평소 염두해두고 정보를 찾아보고 계셨던 분이라면, 주저하지 마시고 상담해보시기 바랍니다.

아래 메신져로 추가 후 어떻게 진행해야 할지 문의 하세요~~

웨이신 : kokplay888

QQ : 1468269396

메일상담 kokplay@kakao.com

카톡아이디 : k18615978493

KOK 사업을 정확하게 전달해 줄 파트너를 찾으셔야 합니다.

실질적이고 효과적이고 빠르게 정보를 제공해 줄 파트너를 찾아야 합니다.

효과적으로 최적의 플랜을 제공할 수 있는 파트너를 찾아야 합니다.

누구나 KOK 사업을 시작한다고 하여 성공하지는 않습니다.

하지만, 분명한 것은 노력한 것에 대한 대가는 반드시 따라옵니다.

시작 초기에 어떤 노하우를 가지고 얼마나 사업에 집중하냐가 몇개월 뒤의 성과를 판가름 낼 수 있습니다.

오늘도 행복하고 의미있는 하루 되시기 바랍니다.....

K스타디움 글로벌 비즈니스로 미래를 꿈꾸는 글로벌 프론디어 화 함께 하세요.