K Stadium Global Business [Translation]

Hits: 222

%title插图%num

TitleGiới Thiệu Về Hoạt Động Kinh Doanh Nền Tảng K Stadium Và Giải Thích Cách Tham Gia.2022-05-09 12:36
CategoryTiếng Việt-베트남어
Name Level 10

Giới thiệu kinh doanh sân vận động K

% title 插图% num

1. Dòng tiền
2. Bối cảnh ra đời của chuỗi khối
3. Nền kinh tế token là gì?
4. Nền kinh tế giao thức sẽ thay đổi thế giới như thế nào?
5. Quá trình, hiện tại và tương lai của K Stadium
6. Khởi động Mainnet - Hiệu quả mong đợi là gì?
7. Một hệ thống công bằng cho tất cả - Sân vận động K

Tham khảo: Tôi đã chuẩn bị một văn bản bằng cách tham khảo Bài giảng đặc biệt trực tiếp Namwon của Gap-Yong Song (ngày 12 tháng 1 năm 2021) và bài giảng trên YouTube của Tiến sĩ Yang-Seop Kim của Top Frontier.


Đồng xu là gì?

% title 插图% num
Để biết một đồng xu, trước tiên bạn phải biết dòng chảy của tiền. Biết lịch sử của tiền tệ sẽ giúp bạn hiểu rõ về đồng tiền này.

Đồng tiền! Tài sản ảo (tiền điện tử) phải được hợp pháp hóa.
Tiền điện tử được Tổ chức Kế toán Quốc tế (IFIS) định nghĩa là tài sản vô hình vào năm 2019. Hai bạn sẽ ký Tuyên bố chung G20 tại Hội nghị thượng đỉnh G20 (2019). (Tất nhiên, cả Hàn Quốc và tổng thống vào thời điểm đó đã ký nó.) - Về nội dung trọng tâm, chúng tôi tin rằng “tiền điện tử không gây hại cho trật tự tài chính quốc tế”. Hàn Quốc luôn lập luận rằng “tiền điện tử là lừa đảo” là đánh bạc, nhưng bằng cách ký Tuyên bố chung G20, Hàn Quốc cũng sẽ trở thành hợp pháp từ ngày 25 tháng 6 năm 2020. Nếu nó không được ký kết và hợp pháp hóa và thể chế hóa, xếp hạng tín nhiệm quốc tế sẽ bị hạ xuống.

Vì vậy, vào ngày 15 tháng 3 năm 2021, Đạo luật về các dịch vụ tài chính cụ thể, tức là Đạo luật về tiền đặc biệt, đã có hiệu lực. Sau khi hợp pháp hóa, chính phủ thông báo rằng thuế thu nhập vốn sẽ được áp dụng từ ngày 1 tháng 1 năm 2022. (22% cho hơn 2,5 triệu won) Vì vậy, câu nói “tiền điện tử là bất hợp pháp” giờ đã không còn nữa.

Bây giờ, nếu chúng ta nhìn vào quá trình đổi tiền (tiền), nó đang thay đổi từ hàng đổi hàng sang vỏ sò, tiền xu, tiền giấy, thẻ và bây giờ là tiền điện tử. Bạn có thể tìm thấy sự thật ở đây.


Tiền điện tử ra đời như thế nào?

% title 插图% num

Để biết được bối cảnh ra đời của tiền mã hóa, cần phải biết những vấn đề của tiền tệ hiện tại. Đồng tiền có hai chức năng, và chức năng thứ nhất là phương tiện truyền tải giá trị. Có điều gì đó gây tử vong về tiền bạc, và nó phải luôn có giá trị bằng hoặc cao hơn để bạn giữ tiền.

Nếu bạn nhìn vào bối cảnh ra đời của tiền điện tử
, thế giới đang chìm trong cơn thịnh nộ do sự phá sản của Lehman Brothers vào năm 2008. tại sao? Thế giới có bị ảnh hưởng bởi sự phá sản của một ngân hàng Mỹ không?
Các ngân hàng trên thế giới được kết nối với nhau như một mạng lưới, vì vậy sự phá sản của các ngân hàng lớn sẽ sụp đổ như quân cờ domino. Khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu trở nên tồi tệ hơn, Hoa Kỳ bắt đầu in đô la làm tài sản thế chấp cho trái phiếu chính phủ với Ngân hàng Dự trữ Liên bang để kích thích nền kinh tế. Hoa Kỳ đang ở trong tình trạng các ngân hàng bắt buộc phải đóng các khoản nợ của họ.
Giá trị của đồng đô la giảm vì nó được phát hành gấp bốn lần so với đồng đô la trước đó. Khi sự mất giá và niềm tin của đồng đô la hiện tại sụp đổ, tiền điện tử đã xuất hiện để khôi phục niềm tin trong nền kinh tế tài chính, và nó là nền tảng cho sự ra đời và có thể nói là dòng chảy của thời đại.


Vậy, tiền điện tử Bitcoin ra đời như thế nào?

% title 插图% num

Để hiểu được nền tảng của sự ra đời của Bitcoin, bạn phải hiểu “vàng”.
Tại sao vàng lại đắt Vì chỉ có 180.000 tấn vàng trên thế giới, nguồn cung hạn chế và nhu cầu, tức là rất nhiều người trên thế giới đang tìm kiếm. Vậy thì tại sao bạc hoặc đồng lại đắt hơn vàng? Có một thực tế là bạc và đồng thay đổi, nhưng tính chất vật lý của vàng không thay đổi. Đó là lý do tại sao vàng rất đắt.

Tuy nhiên, xét về độ hiếm, dù kim cương đắt và có giá trị hơn vàng rất nhiều, nhưng liệu họ có sử dụng chúng như vàng thay vì sử dụng kim cương làm tiền tệ? Trong khi giá vàng 1 ounce và giá 100 ounce không thay đổi và tỷ lệ thuận với nhau, thì đối với kim cương, mức chênh lệch giữa 1 carat và 10 carat không phải là 10 lần, mà giá thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào kích cỡ, tay nghề, minh bạch, và người thẩm định. Nói cách khác, kim cương không thể được sử dụng như một loại tiền tệ vì giá trị và giá cả của nó thay đổi. Trên toàn thế giới, vàng và vàng đã được công nhận là tiền tệ tốt nhất.

Tại thời điểm này, bạn cần hiểu mối quan hệ giữa đồng đô la và vàng.


Tại sao đồng đô la lại trở thành tiền tệ dự trữ?

% title 插图% num

Thế giới đã sử dụng vàng làm tiền tệ từ lâu, nhưng nó cũng có những mặt hạn chế. Trước hết, có nhược điểm là khó mang theo và khó tách ra nên tôi đã để vàng ở một lò rèn
và sử dụng nó như một loại tiền tệ với chứng chỉ tiền gửi vàng, số tiền gửi này trở thành đồng bảng Anh và đô la Mỹ. . Ngày xưa, nếu xem tờ đô la, người ta kể rằng, dưới đáy có câu: “Lấy vào kho thì lấy vàng mà đổi”. Văn phòng thợ kim hoàn sử dụng chứng chỉ lưu ký đã trở thành ngân hàng đầu tiên của nhân loại, người ta nói rằng nó bắt đầu ở Anh. - Đây là bản vị vàng - bị bãi bỏ vào năm 1914.

Bảng Anh (đô la) là chứng chỉ tiền gửi vàng, do đó chỉ phát hành số lượng vàng được cất giữ là đúng. Do đó, đồng bảng Anh mất vị thế là một thị trường tài chính quan trọng khi giá trị trao đổi của đồng bảng Anh giảm so với vàng.

Vì vậy, hệ thống vũ trụ Bretton đã được bắt đầu ở Hoa Kỳ vào năm 1944, và khi các nhà lãnh đạo của 44 quốc gia tập hợp lại và quyết định rằng 1 ounce vàng có thời hạn 35 tháng, đồng đô la được sử dụng làm đồng tiền chủ chốt của thế giới. Vào thời điểm đó, có thể vì độ tin cậy vì Hoa Kỳ nắm giữ hơn 80% vàng của thế giới. Năm 1971, khi đồng đô la giảm giá khi nó phát hành một đồng đô la khổng lồ khác để tài trợ cho cuộc chiến ở Việt Nam, Tổng thống Nixon của Hoa Kỳ vào thời điểm đó đã ngừng hệ thống chuyển đổi vàng vào năm 1971. Sau đó, tiêu chuẩn vàng của vũ trụ Brayton đã bị bãi bỏ. Tuy nhiên, đồng đô la Mỹ không có sự thay thế cho các đồng tiền dự trữ khác nên nó vẫn đóng vai trò là đồng tiền dự trữ của thế giới. Trong tình hình phải đảm bảo độ tin cậy và tính thanh khoản như một đồng tiền chủ chốt, nhưng giá trị của đồng đô la thì không, năm 1970, Tổng thống Nixon tuyên bố bãi bỏ chế độ bản vị vàng và cử Kissinger đến Ả Rập Xê Út.

Trước đây, dầu bán ở các nước Trung Đông được nhận bằng vàng, nhưng sau đó, đồng USD trở thành đồng tiền dự trữ khi cho phép họ nhận bằng USD thay vì vàng.
Có 180.000 tấn vàng được cất giữ trên khắp thế giới, tương đương với 5 bể bơi Olympic, người ta cho rằng lượng vàng được khai thác và phân phối cho đến nay tương đương với 4 bể bơi. Do vàng khan hiếm nên nhu cầu mua vàng nhiều nhưng nguồn cung lại hạn chế.
Tuy nhiên nó có nhược điểm là khó di chuyển và khó viết hơn bằng cách chia nhỏ. Vì vậy, Bitcoin là một loại tiền điện tử.


Vì vậy, nền tảng cho sự ra đời của tiền điện tử, Bitcoin là gì?

% title 插图% num

Trước khi tiền điện tử ra đời, tiền fiat đã được sử dụng, nhưng tiền fiat do ngân hàng trung ương phát hành và kiểm soát tập trung mọi thứ. Nếu giá trị của đồng tiền giảm, ngân hàng trung ương hoặc chính phủ không chịu trách nhiệm. Vì vậy, chúng tôi cần một loại tiền tệ không mất giá. Phi tập trung được lên kế hoạch vì mâu thuẫn tập trung. Công nghệ phi tập trung là công nghệ blockchain, nói cách khác, blockchain là công nghệ tin cậy khôi phục lại niềm tin đã mất. Bitcoin là thứ được phát hành bằng công nghệ blockchain này. Ưu điểm lớn nhất của blockchain là nó không thể bị giả mạo, giả mạo hoặc tấn công.

Vấn đề là bối cảnh lịch sử mà Bitcoin được phát hành tương tự như thời điểm rất nhiều tiền được phát hành do cuộc khủng hoảng Lehman Brothers năm 2008. Hiện nay, do virus corona, một lượng tiền khổng lồ trên khắp thế giới được tung ra như một gói kích thích, và kết quả là giá trị của đồng tiền dần giảm xuống. Tuy nhiên, do virus corona, rất nhiều tiền đã bay, nhưng giá vàng, vốn nên tăng, lại đi xuống và giá Bitcoin lại tăng.


Vì vậy, tại sao lại chọn Bitcoin hơn vàng?
Nhìn lại các ưu điểm của Bitcoin, Bitcoin có tất cả các ưu điểm của vàng (số lượng nhỏ và không thay đổi tính chất vật lý), nhưng không có nhược điểm (khó vận chuyển và lưu trữ, khó phân chia và sử dụng hơn), Bitcoin có số lượng ít hơn hơn vàng và có thể thay đổi được. Không, hack giả là không thể, nó có thể được chia thành 1/100 triệu và nó có thể được truyền trực tiếp sang bên kia thế giới với một khoản phí nhỏ.


Bitcoin?

% title 插图% num

Đặt tổng số Bitcoin - 21 triệu và số lượng khai thác giảm đi một nửa sau mỗi 4 năm Khai thác hoàn thành khi khai thác 6,25 phút mỗi năm, 3,12 phút sau 3 năm và 1,6 lần khai thác sau 4 năm. Hiện tại, 4,5 triệu coin đã biến mất khỏi thế giới này, nếu cộng thêm số tiền giảm tự nhiên thì nguồn cung sẽ giảm xuống, tối đa hóa sự khan hiếm, và có một câu chuyện khiến giá Bitcoin tăng lên. Hiện tại, giá của Bitcoin là khoảng 60 triệu won.
Bitcoin Có một giai thoại thú vị rằng có một ngày ăn pizza vào ngày 21 tháng 5 năm 2010, và có một dự đoán rằng họ nói rằng chỉ gửi hai chiếc bánh pizza vì họ sẽ cho bạn 10.000 bitcoin. Vào thời điểm đó, Bitcoin thậm chí còn không được công nhận. Nếu xét theo thời giá hiện tại, bán pizza và ăn nó đã là 600 tỷ won.
Bitcoin đã được mua bởi kiến ​​cho đến năm 2017, nhưng bây giờ các tổ chức đang bắt đầu mua nó. Câu chuyện nói rằng Bitcoin mới chỉ là sự khởi đầu. Các tổ chức trên thế giới đã theo dõi tiền điện tử trong 10 năm qua, nhưng giờ đây nó đã được hợp pháp hóa trên toàn thế giới và một số quốc gia đang sử dụng Bitcoin như một loại tiền pháp định.

KOK / K Stadium cũng đang tạo ra một hệ sinh thái đáp ứng tốt nhất nguyên tắc cung và cầu. KOK coin thuộc về altcoin đã tăng từ 0,14 đô la trong 1KOK hai năm trước lên 7 đô la ngày hôm nay và tốc độ tăng là con số khổng lồ 55 lần. Tình huống này chứng tỏ điều gì? Quan điểm quan trọng nhất là hệ sinh thái coin tốt như thế nào. Vì KOK là một nền tảng nội dung kỹ thuật số toàn diện dựa trên blockchain, nó là một đồng tiền có hệ sinh thái tiền xu được trang bị rất tốt, vì vậy giá trị của KOK trong tương lai là vô hạn.

Tuy nhiên, vì không có gì là tuyệt đối và hoàn hảo, liệu giá trị và giá của KOK Coin có tiếp tục tăng không? Bạn cần phải tìm ra nó.
Không phải mọi doanh nghiệp hoặc công ty tiền xu đều hoàn hảo. Đó là một dự đoán rằng mọi thứ có thể xảy ra sai lầm, vì vậy việc tham gia vào cuộc đánh giá và quyết định cuối cùng của bất kỳ điều gì tốt nên bắt đầu với sự lựa chọn của chính bạn. Tôi đã nhận nó từ một người quen và bắt đầu nó, nhưng công ty đã phá sản! Bạn phải tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình, cho dù nó có hiệu quả hay không. Bạn phải đưa ra nhận định của riêng mình bằng cách tiếp thu kiến ​​thức thông qua tất cả các tài liệu và học tập.


Altcoin là gì?
Altcoin là một thuật ngữ dùng để chỉ tất cả các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin. Bitcoin là một loại tiền thay thế theo nghĩa là một loại tiền thay thế. Đây là những altcoin đại diện như Ethereum, Ripple, Litecoin và KOK Coin. Nếu có hơn 1000 loại altcoin, thì cũng có rất nhiều loại tiền nội địa. Còn được gọi là japcoin. Khi các altcoin bắt đầu xuất hiện, giá của chúng có thể tăng hàng trăm%, nhưng bản thân đồng tiền này có thể biến mất chỉ sau một đêm. Ai Nên Phán Xử? Tuỳ bạn quyết định.


Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu về K Stadium.

% title 插图% num

Trước khi bắt đầu, trước tiên bạn phải nghi ngờ bất cứ điều gì.
Có rất nhiều người khi nhìn thấy thất bại mà không thắc mắc.
Những nghi ngờ hợp lý về sân vận động K.
1. Đầu tiên, nguồn thu của các thành viên đến từ đâu?
Khi khai thác tiền xu KOK, phần thưởng được trả bằng tiền xu. Tiền xu do công ty phát hành không có chi phí.
2. Tại sao hai lần? Họ cung cấp cho bạn quá nhiều mã thông báo khai thác có thể đổi được?
Là phần thưởng cho việc tuyển dụng người dùng KOK, bạn cũng có thể nhận phần thưởng khai thác bằng tiền xu KOK khi sử dụng nền tảng và bạn cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn từ những người đứng đầu đã tuyển dụng người dùng bằng cách mời bạn bè.
3. Lợi nhuận của công ty là bao nhiêu khi cho nhiều xu như vậy?
Khi số lượng người dùng tăng lên, giá trị của nền tảng K-Stadium tăng lên và người dùng phải sử dụng KOK coin trong nền tảng và KOK coin giới hạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc tăng giá trị như Bitcoin.


Nền tảng của sự ra đời của sân vận động K là gì?

% title 插图% num
Quốc gia có nội dung kỹ thuật số mạnh nhất thế giới là Hàn Quốc. K-content, K-pop, K-culture, K-movie, K-webtoon, v.v ...
Để giải thích Netflix như một ví dụ, hầu hết các nội dung trên nền tảng Netflix đều là sản phẩm của Disney. Vì vậy, họ đã rút nội dung khỏi Netflix và tạo ra một nền tảng có tên là Disney Plus. Do đó, Netflix đang tìm kiếm các nhà sản xuất nội dung ở Hàn Quốc trong khi tiết kiệm tiền. Mặc dù có một điều khoản độc hại rằng bản quyền của nội dung được phát triển thuộc sở hữu của Netflix, nhưng các nhà sản xuất nội dung Hàn Quốc nhận đầu tư sẽ cung cấp nội dung được sản xuất và nằm trong top 10 được chiếu trên Netflix, thứ 5 là K-drama, K-movies , vân vân. Ngoài ra, nội dung trò chơi của Hàn Quốc đứng thứ nhất đến thứ ba trên thị trường trò chơi toàn cầu và Hàn Quốc, chẳng hạn như Nexon, Neckmarble và NC Soft, có thị phần toàn cầu là 55%. Tôi không thể không nói rằng Hàn Quốc là một đất nước thực sự tuyệt vời. Trước đây Webtoons cũng bị Nhật Bản thống trị, nhưng giờ đây Naver Webtoons và Kakao Webtoons đã vượt qua Nhật Bản.


“Nền tảng sân vận động K dựa trên blockchain” là gì?

% title 插图% num

Đây là một nền tảng dân chủ bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ để không thể tải xuống bất hợp pháp và bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Với hình thức thanh toán miễn phí, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện thanh toán chỉ với một chiếc điện thoại di động. Lý do thành công của nền tảng KOK là đây là một quốc gia có dân số đông và bất kỳ ai có điện thoại di động đều có thể tham gia. Việc thanh toán minh bạch được thực hiện bởi vì thanh toán được thực hiện bằng tiền xu K-Stadium dựa trên công nghệ blockchain, loại tiền tệ quan trọng trong nền tảng.


Hãy cùng xem xét “sự độc quyền về sự giàu có của các công ty nền tảng kỹ thuật số”.
Nếu bạn nhìn vào các công ty nền tảng đại diện trên khắp thế giới, Netflix, Google, Play Store, Melon, Kakao, Baedal Minjok, Coupang, Amazon, YouTube, v.v. hiện
đang tính một khoản phí khổng lồ là 30% và xử lý các vấn đề bản quyền, đồng thời gây ra chỉ thanh toán bằng thẻ - trên toàn thế giới Hơn một nửa không có thẻ và 1/3 số người trên thế giới không có tài khoản ngân hàng (Châu Phi, Đông Nam Á, v.v. - Nguồn thu nhập chính của các ngân hàng là thu nhập từ hoa hồng tiền gửi và cho vay, nhưng ở các nước nghèo hầu như không có tiền gửi. không có).
Một số người nói rằng việc thực dân hóa nền tảng kỹ thuật số là đúng khi thể hiện rằng nó bị thống trị bởi các nền tảng lớn. Đại diện là Kakao, YouTube, v.v.


“Nền tảng kỹ thuật số - Sự thống trị của Kakao về sự giàu có như thế nào?
Kakao lần đầu tiên bắt đầu là một dịch vụ tin nhắn văn bản miễn phí, nhưng nó vẫn tiếp tục với khoản lỗ 40 tỷ won. Điều này là do, để thu thập người dùng, khoản đầu tư đã được thực hiện với rủi ro thua lỗ. Khi một số lượng thành viên nhất định đã được tuyển dụng thông qua tin nhắn văn bản miễn phí, một trò chơi quốc gia có tên là Anipang sẽ được giới thiệu. Cả nước trở nên nghiện trò chơi Anipang. Tiền game trong game là hồng tâm, nhưng nếu hết tim (tiền game) thì game không chơi được, khi chơi game thì nạp tiền vào game sẽ được tuyển dụng. Một khi các thành viên được tập hợp, công việc kinh doanh thu lợi nhuận bắt đầu một cách nghiêm túc. Có 27 Kakao Beauty Salon, Kakao Taxi, Kakao Bank, v.v.
Có thể thấy, bí quyết thành công của Kakao là gì? Tức là số lượng người dùng và người dùng tăng lên.


Chúng ta hãy xem xét “Phiếu giảm giá nền tảng kỹ thuật số”.
Coupang được niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ. 100 nghìn tỷ đô la đầu tư.
Lý do mua cổ phiếu là mua với mục đích đầu tư vào các công ty blue-chip, và thực tế là Coupang là công ty đã lỗ 4,6 nghìn tỷ won trong hơn 6 năm. Nhưng làm thế nào mà một công ty như vậy lại niêm yết trên sàn Nasdaq và nhận được khoản đầu tư 100 nghìn tỷ won? Đó là người dùng. Có một thực tế là đã có 15 triệu người dùng trung thành và chỉ có 5 triệu người dùng trung thành với một khoản phí thành viên hàng tháng. Chủ tịch SoftBank Son Jeong-eui đã đầu tư 2 nghìn tỷ won vào Coupang và niêm yết nó trên NASDAQ, kiếm được 100 nghìn tỷ won, 38 nghìn tỷ won. Bí quyết thành công của Coupang là nó cũng đã tăng số lượng người dùng.


“Chìa khóa thành công của nền tảng kỹ thuật số” là gì?

% title 插图% num

Đó là người dùng.
Con người là tài sản và là chìa khóa thành công của nền tảng.
“Khi mọi người tụ tập, DỮ LIỆU LỚN sẽ tích lũy và mỗi DỮ LIỆU LỚN là tiền”
“Khi mọi người tụ tập, thu nhập từ bán hàng và quảng cáo đến vô điều kiện”
“Khi mọi người tụ tập, nội dung sẽ tự động đến và để tham gia vào nội dung, những người khác vào đi. ”
Sau đó, ngày càng nhiều nội dung chất lượng cao sẽ xuất hiện. Kết luận là nếu chỉ có người dùng, nền tảng sẽ "thành công" một cách vô điều kiện.


Có một số điều cần nghĩ đến khi nói đến “thành công của nền tảng kỹ thuật số”.

% title 插图% num

-. Ai đã làm nên thành công của Kakao? Người dùng, người dùng, tức là, chúng tôi… !
-. Ai đã khiến Baedal Minjok, được một công ty Đức mua lại 4,7 nghìn tỷ USD, có thể trở thành một tập đoàn? Người dùng, người dùng (tài xế giao hàng, chủ nhà hàng, tức là chúng tôi…!
-. Ai tải lên nội dung Facebook? Chúng tôi…!
-. Ai tải lên nội dung YouTube? Chúng tôi…!
Tất cả các nền tảng đều do chúng tôi đóng góp. Công ty nền tảng kiếm tiền
. Đây là sự độc quyền của tài sản của công ty nền tảng.
Cựu Bộ trưởng Park Young-sun cũng nhấn mạnh rằng nền kinh tế độc quyền của cải hiện có, nền kinh tế nền tảng, nên chuyển sang nền kinh tế giao thức, minh bạch với người dùng và những người đóng góp. Nền kinh tế giao thức từ mới được đặt ra dựa trên logic rằng lợi nhuận nên được phân phối công bằng.
“Sân vận động K là một cấu trúc phân phối lợi nhuận.” Nó đã đóng góp nhiều như thế nào cho nền tảng, nó trả lại lợi nhuận một cách công bằng như khai thác và càng nhiều càng tốt khi nó được sử dụng trong cấu trúc trả lại .


Nếu chúng ta nhìn nhanh vào dòng chảy của nền kinh tế hiện đại, nền kinh tế
tập trung - ví dụ, khi một sản phẩm được phát hành từ Samsung,
nền kinh tế nền tảng - ví dụ: Amazon, Kakao, v.v. - Dịch vụ miễn phí, v.v. Công ty nền tảng độc quyền Nền
kinh tế giao thức - Sân vận động K - Có Ví dụ: nếu bạn mua thứ gì đó tại một trung tâm mua sắm, bạn sẽ được thưởng số dặm bay và tiền xu cho số tiền bạn mua.
* Để nền kinh tế giao thức được thực hiện, trước hết nó phải minh bạch, nó phải dân chủ, nó phải công khai, nó không được giả mạo, nó không được hack.
Tóm lại, nền kinh tế giao thức nên được phân cấp dựa trên công nghệ blockchain và nền kinh tế mã thông báo nên được thiết lập.


“Sân vận động K - Token Economy” là gì?
Nền kinh tế mã thông báo có nghĩa là tặng phần thưởng để thực hiện một hành động nhất định. Cũng giống như trong trò chơi Anipang của Kakao, khi bạn mời một người bạn, trái tim được trả làm phần thưởng, Sân vận động K trả phần thưởng bằng mã thông báo được khai thác. “Cốt lõi” là các token được thanh toán có thể được chuyển đổi thành tiền mặt.
Để giải thích ngắn gọn nền kinh tế mã thông báo (nền kinh tế mã thông báo) của Sân vận động K, (những thay đổi về rủi ro, lợi nhuận, chi phí và nguồn cung cấp mã thông báo)
Đầu tiên. Khi sân vận động K lần đầu tiên bắt đầu, có một rủi ro. Lúc này, các chiến hữu tham gia vào sân vận động K nhận được rất nhiều phần thưởng. (12%, 9%, 7% ~ Bây giờ, phần thưởng được trao bằng cách khai thác 3 ~ 5%. Lý do cho sự giảm này là do nhận thức về Sân vận động K tăng lên, rủi ro giảm, chi phí tiếp thị giảm, nguồn cung cấp mã thông báo giảm chẳng hạn như đốt mã thông báo, v.v. Có thể đưa ra lý do.)
Thứ hai. Có một sự thay đổi trong giá mã thông báo của K Stadium. Các lý do cho việc tăng từ $ 0,14 lúc đầu lên $ 7 bây giờ là lý do cho sự gia tăng số lượng người dùng, tăng lợi nhuận hoạt động, tăng giá trị tài sản và tăng giá trị mã thông báo của K Stadium.


Sân vận động K trong Coin Market Cap là gì?

% title 插图% num

Đây là công ty thống kê blockchain đáng tin cậy nhất trên thế giới. Nó được xếp hạng thứ 222 trong số 11000 đồng tiền và mã thông báo, và để được đăng ký trên CoinMarketCap, nó phải được liệt kê trên ít nhất hai sàn giao dịch nổi tiếng và mục tiêu là lọt vào top 50 của CoinMarketCap. Trong số 11000 đồng tiền, chỉ có 50 đồng tiền có công nghệ riêng của chúng, mạng chính. Sự khác biệt giữa tiền xu và mã thông báo là gì? Tùy thuộc vào việc bạn có blockchain (mainnet) của riêng mình hay không, nếu không có coin thì đó là token. Nói một cách đơn giản hơn, coin có nghĩa là xây nhà của bạn trên đất của chính bạn và token có nghĩa là xây nhà của bạn trên đất của người khác. Nếu bạn thuê đất của người khác và sử dụng nó để xây nhà thì tất nhiên bạn phải trả tiền thuê. Nếu bạn coi đây là một khoản phí gọi là phí xăng, bạn có thể sẽ nhanh chóng. K Stadium là một mã thông báo hiện đang vay Ethereum ERC-20. Tuy nhiên, nó sẽ trở thành một đồng tiền khi mạng chính được đưa ra sớm hay muộn.


Trung bình?

% title 插图% num

Đây là một công ty được quốc tế công nhận với công nghệ chuỗi khối hiệu suất cao nhất thế giới. Medium sẽ mua lại sân vận động K vào tháng 4 năm 2021 trong tình huống cần một nền tảng để sử dụng công nghệ kỹ thuật số. K Stadium là một nền tảng nội dung kỹ thuật số với nhiều nội dung khác nhau như phim, webtoon và trò chơi. Medium sẽ mua lại cổ phần của The9 Company. Trước khi gặp KOK-Play, Medium tập trung vào mảng kinh doanh B2B, nhưng sau khi mua lại KOK-Play, hãng cũng đã liên kết mảng kinh doanh dịch vụ B2C và trở thành một công ty có danh mục đầu tư hoàn chỉnh. Chẳng bao lâu nữa, với sự ra mắt của mạng chính K Stadium, nó sẽ trở thành một công ty nền tảng kỹ thuật số toàn cầu toàn cầu.
Mergeity of Medium - Không gian ảo tốt nhất Metaverse sẽ ra mắt tại New York vào tháng 12. Và nó sẽ được liệt kê trên NASDAQ. Nó có thể được mong đợi rằng nó đã vào Pink City, một giai đoạn sơ bộ trước khi niêm yết.


“Tiến sĩ Thomas Frey” tham gia sân vận động K

% title 插图% num

Tiến sĩ Thomas Frey, một nhà tương lai học nổi tiếng thế giới, đã được thuê làm cố vấn kỹ thuật cho K Stadium. Anh ấy đã làm việc với tư cách là một kỹ sư và nhà thiết kế tại IBM trong khoảng 15 năm, và cũng là một thành viên của 'Triple Nine Society'. Ngoài ra, anh còn là cố vấn cho Hiệp hội Tương lai Thế giới, một tổ chức phi lợi nhuận về nghiên cứu tương lai, và là tác giả của 'Đối thoại với tương lai' và 'Epiphany Z', những cuốn sách về phương pháp luận có thể dự đoán và kiểm soát tương lai, và hơn nữa, IBM, AT&T Ông cũng là một diễn giả gửi những lời kêu gọi yêu thương từ các công ty toàn cầu như Boeing, và Visa.
Người ta nói rằng hình ảnh tương lai mà Sân vận động Medium K theo đuổi trùng khớp với hình ảnh tương lai mà Tiến sĩ Thomas Frey theo đuổi thông qua các bài giảng và bài viết. Vì vậy, tôi đã tham gia Sân vận động Medium K.
Tiến sĩ Thomas Frey nói:
Một kỷ nguyên của cơ hội chưa từng có đang đến. Và đến năm 2030, 2 tỷ việc làm sẽ bị mất.
Hiện tại của chúng ta đến từ đâu, từ quá khứ hay từ tương lai? Tiến sĩ nói rằng tương lai của quá khứ đã trở thành hiện tại của hiện tại. Họ nói rằng mỗi người trong số họ đã dự đoán tương lai của mình, vì vậy nỗ lực đó đã trở thành ngày hôm nay. Nói cách khác, không phải quá khứ tạo nên hiện tại, mà tương lai tạo nên hiện tại.


Doanh thu tiếp thị sân vận động K

% title 插图% num

1. Đó không phải là đầu tư, không phải là mua hàng hóa.
2. Mua 300 đô la K-Stadium coin từ sàn giao dịch và gửi nó vào ví kok coin trên nền tảng và bạn đã hoàn tất!
3. Đồng tiền KOK đã khai thác có thể được bán trên một sàn giao dịch như ngân hàng bất kỳ lúc nào để biến nó thành tiền mặt và bằng cách gửi lại KOK đã khai thác để tăng số tiền gửi, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng khai thác hơn.
4. Khai thác được tích lũy với tỷ lệ khai thác trung bình hàng tháng là 3-5% số tiền đã gửi. (Tuy nhiên, tỷ lệ khai thác chỉ có thể được tích lũy tối đa 200% số xu KOK bạn đã gửi.)
5. K Stadium đang tiếp thị thưởng bằng cách áp dụng hệ thống giới thiệu. Có rất nhiều công ty và công ty làm tiếp thị giới thiệu. (Ví dụ như sàn giao dịch tiền ảo, Kakao, Naver,… là hệ thống mang lại nhiều lợi ích khi được giới thiệu nên nhiều người tham gia và các công ty, công ty cũng đang áp dụng hệ thống này.)
6. Một người bạn có thể mời một người bạn khác. Từ cấp độ 2 trở đi, phần thưởng được trao theo các hoạt động trong metaverse không gian ảo.


* “Ra mắt mainnet - hiệu quả mong đợi” là gì?

% title 插图% num

-. công nghệ được chứng minh. Công nghệ Mainnet (Tóm lại, mainnet là điểm đến cuối cùng cho tất cả các mối quan hệ, mục tiêu và ước mơ của các công ty chuỗi khối. Trong số 18.000 đồng tiền được đăng ký trên CoinMarketCap, khoảng 50 đồng tiền có mainnet, Tất cả những thứ khác được cho là mã thông báo. mainnet tồn tại hay không tồn tại- nó có thể được thể hiện như một mối quan hệ giữa người thuê và chủ sở hữu tòa nhà)
-. Nguồn doanh thu minh bạch (dựa trên công nghệ chuỗi khối) - Có hai nguồn doanh thu chính cho K Stadium: thu nhập nội dung trong nền tảng và doanh thu chi phí gas từ mạng chính.
1. Thu nhập nội dung - Tôi nghĩ rằng nó không nhiều vì nó đang trong quá trình thu thập người dùng. (Hiện tại, có 700.000 người dùng tại 150 quốc gia)
2. Doanh thu từ gas Mainnet - Không giống như các mainnet hiện có, mainnet của K Stadium khác với các mainnet hiện có vì mainnet được khởi chạy ở trạng thái mà hệ sinh thái cộng đồng được thiết lập. chỉ. Vì vậy, thực tế là nó là đối tượng được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn đầu tiên. Trong tương lai, dự kiến ​​sẽ lần lượt tự niêm yết. Khi các DApp khác (nội dung phi tập trung) được giới thiệu bởi mạng chính của K Stadium, số lượng người dùng tăng lên. Trước khi các dự án blockchain sử dụng mạng chính của chúng tôi, chúng tôi đang sử dụng công nghệ ERC-20, một nguồn mở của Ethereum. Điều này có nghĩa là bạn sẽ sử dụng nó cho thuê.

Bây giờ, phí giao dịch Ethereum (phí gas) là khoảng 200.000 won và tốc độ chỉ có thể xử lý 20 giao dịch mỗi giây (20TPS) - Mạng Ethereum được điều hành bởi các nút (đặc biệt là các thợ đào). Đây là những người xác minh giao dịch. Do bản chất của Ethereum, phải được xác minh bởi nhiều nút, nên tốc độ giao dịch chắc chắn sẽ chậm. (PoW, hạn chế của bằng chứng công việc) / So sánh giữa mạng chính, mạng chính Bitcoin (một phương tiện lưu trữ giá trị) được biểu thị bằng vàng kỹ thuật số và mạng chính của Ethereum (để thuận tiện cho chuỗi khối) là dầu kỹ thuật số và chuỗi sân vận động K. là một chuỗi coin tiện ích có thể dễ dàng ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Nó là một đồng tiền chuyên về NFT, thanh toán và metaverse. Hơn nữa, nó có một công nghệ được chứng nhận xử lý hơn 15000 TPS, không thể so sánh với Ethereum.
-. Danh sách ưu tiên trên các sàn giao dịch lớn
Không giống như các mạng chính hiện có, mạng chính của K-Stadium được khởi chạy ở trạng thái có hệ sinh thái cộng đồng được thiết lập, vì vậy nó khác với mạng chính hiện có và được ưu tiên niêm yết trên các sàn giao dịch lớn.
-. Hệ sinh thái độc lập dựa trên sự ra đời DApp
-. Một cấu trúc kinh tế bền vững được hoàn thành (nền kinh tế mã thông báo và nền kinh tế giao thức).


Bể bơi cộng đồng ở Mainnet Hạng
mục mới
Cầu K-Sân vận động
Đầu tư mới và hệ thống bồi thường mới (đầu tư và bồi thường của các cá nhân, không phải tổ chức) trong môi trường K-SVĐ - Hầu hết các dự án thành công trước đây đều là sân chơi của các tổ chức.


“Một hệ thống công bằng cho tất cả” - Sân vận động K

% title 插图% num

 

Hai nhóm lợi nhuận của Sân vận động K là nhóm
cộng đồng đầu tiên
-. Nhóm cộng đồng (khái niệm về số lượng xu KOK) là một nhóm lợi nhuận phải được tiếp cận với chiến lược và chiến thuật.
Thứ hai, nhóm khai thác
-. Nhóm khai thác (chuyển đổi KOK được khai thác sang USD - khái niệm về USD) là một nhóm lợi nhuận ổn định.

Lạm phát KOK
-. Doanh thu hoạt động của Sân vận động K bao gồm số lượng tiền xu được tạo thêm mỗi năm giữa doanh thu nền tảng và doanh thu chi phí khí đốt. Nó được gọi là đại lượng lạm phát (hàng chục triệu).

Phí giao dịch KOK
-. Một lượng lớn tiền gas mà chúng tôi kiếm được - được trả dưới dạng phần thưởng từ nhóm cộng đồng (chỉ phần thưởng cho những người tham gia)
-. Khi số lượng người dùng tăng lên, DApp xuất hiện và một sự kiện airdrop được tổ chức mỗi khi họ tham gia.
Ví dụ: khi một đồng xu được niêm yết trên một sàn giao dịch, nó sẽ được trả như một phần thưởng từ đồng tiền airdrop KOK - nhóm cộng đồng giống như một sự kiện airdrop. (Phần thưởng chỉ dành cho những người tham gia)

Mức bù đầu tư KOK
-. Bồi thường cơ bản 70%
-. Đền bù xếp hạng 20% ​​(lên đến vị trí thứ 12)
-. Tiền bồi thường khai thác 10% (lên đến vị trí thứ 6)
* Hoạt động của hệ thống DPoS - Bằng chứng cổ phần được ủy quyền Các
chủ sở hữu tiền điện tử bỏ phiếu theo tỷ lệ cổ phần của họ để chọn một nút đại diện đại diện cho họ và các nút đại diện này đồng ý một thuật toán đồng thuận đưa ra quyết định. Nó đề cập đến phương pháp tham gia bằng cách ủy quyền cho nút đại diện.
Bởi vì nó dựa trên chuỗi khối cộng đồng, nó được tiết lộ một cách minh bạch cho tất cả mọi người trên thế giới. Nếu các nút đã đầu tư được đưa vào bảng xếp hạng, bạn có thể nhận được lợi nhuận hàng ngày, và lúc đầu, nó có thể trở thành sân chơi cho các biên giới của Sân vận động K. Có. Nguyên tắc cung và cầu được áp dụng.Ở trên, chúng tôi đã xem xét những kỳ vọng và ảnh hưởng của việc ra mắt mạng chính, sẽ được khởi chạy ngay lập tức , chẳng hạn như hiện tại và tương lai của Sân vận động K và dòng tiền .
Tương lai của sân vận động K rất tươi sáng. Vẫn chưa muộn.
Nếu bạn muốn biết thêm về sân vận động K, hãy gõ cửa, thành công đến với những người biết hành động.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về sân vận động K,
vui lòng tham khảo ý kiến ​​của một blogger.

Bạn cần tìm đối tác có thể kinh doanh K-Stadium một cách chính xác.
Bạn cần tìm một đối tác có thể cung cấp cho bạn những thông tin thiết thực, hiệu quả và nhanh chóng.
Bạn cần tìm một đối tác có thể đưa ra phương án tốt nhất cho bạn.

Không phải tất cả mọi người sẽ thành công chỉ vì họ bắt đầu K Stadium.
Tuy nhiên, rõ ràng là làm việc chăm chỉ luôn được đền đáp.
Loại bí quyết nào và mức độ kinh doanh mà bạn tập trung vào lúc đầu có thể xác định hiệu quả hoạt động sau một vài tháng.


% title 插图% num

* Cách tiến hành dự án K Stadium KOK!

1.  Tham gia sân vận động K  miễn phí

Bạn không thể đăng ký làm thành viên nếu không có mã mời, vui lòng chọn mã mời được soạn sẵn bên dưới.
Mã mời “Click” ) Mã mời:  TOPWRZMK
“Xem bên dưới” Liên kết chèn mã mời
https://api.kok-play.xyz/web/users/regist?lang=vi&ref=TOPWRZMK

% title 插图% num

Hoặc quét mã QR để đăng ký.


2. Tải xuống và cài đặt ỨNG DỤNG khai thác sân vận động K

% title 插图% num
% title 插图% num
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kok_wallet

% title 插图% num
% title 插图% num
https://apps.kok-play.xyz/

% title 插图% num
% title 插图% num

https://apps.kok-play.xyz/


3. Đăng nhập & tham gia vào sân vận động k

% title 插图% num

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng nhập sau khi nhập số điện thoại di động và mật khẩu mà bạn đã nhập khi đăng ký làm thành viên.


Hướng dẫn sử dụng KOK - Tham khảo “Sắp xếp hoàn hảo từ tiền gửi đến khai thác”
1. K sân vận động KOK Ví  - Gửi tiền
2.  K sân vận động K Ví OK - Chuyển tiền
3.  K sân vận động  KOK Khai thác


% title 插图% num

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về sân vận động K  ,
vui lòng tham khảo ý kiến ​​của một blogger.

Bạn cần tìm đối tác có thể kinh doanh sân vận động K một cách chính xác .
Bạn cần tìm một đối tác có thể cung cấp cho bạn những thông tin thiết thực, hiệu quả và nhanh chóng.
Bạn cần tìm một đối tác có thể đưa ra phương án tốt nhất cho bạn.

Không phải ai   bắt đầu K Stadium cũng thành công.
Tuy nhiên, rõ ràng là làm việc chăm chỉ luôn được đền đáp.
Loại bí quyết nào và mức độ kinh doanh mà bạn tập trung vào lúc đầu có thể xác định hiệu quả hoạt động sau một vài tháng.


Hỏi về cách tiến hành thông qua tư vấn Kakao Talk ~~~

Weixin: kokplay888
QQ: 1468269396
* Bạn không thể tham gia nếu không có mã mời, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mã mời:  TOPWRZMK
E- mail tư vấn kokplay@kakao.com Kakao
Talk 1: 1 Tư vấn Kakao Talk
Vui lòng tham khảo sau.
ID KakaoTalk: k18615978493


Sân vận động K - Tư cách thành viên miễn phí

➥˘ the first to  register
 

K Stadium -  Tải xuống APP

 

Trung tâm hỗ trợ K STADIUM

K STADIUM - Trung tâm hỗ trợ nền tảng

K STADIUM - Trung tâm hỗ trợ Mainnet
https://help.kstadium.io/
 
#Giới Thiệu Về Hoạt Động Kinh Doanh Nền Tảng K Stadium Và Giải Thích Cách Tham Gia.

K Stadium Global Business [Translation] 

 English-영어,Español-스페인어,Italiano-이탈리아어,Deutsch-독일어,Português-포르투갈어,Polski-폴란드어,Čeština-체코어,Français-프랑스어,русский-러시아어,Malay-말레이어,Bahasa Indonesia-인도네시아어,Filipino-타갈로그어,日本語-일본어,中文(简体)-중국어(간체),हिन्दी-힌디어,বাংলা-벵골어,العربية-아랍어그럼 *KOK 사업을 어떻게 참여하여 진행하는가?

1.KOK-플렛폼 무료회원 가입하기

아래 준비한 초대코드를 선택하세요.
후원인코드추천인코드똑같이 입력하세요.

(“클릭” 초대코드)
초대코드 : 
TOPWRZMK 
또는 “아래참조”  초대코드 삽입 링크

https://api.kok-play.xyz/web/users/regist?lang=ko&ref=TOPWRZMK

2. KOK 플렛폼  APP 다운로드 설치하기
구글플레이에서 다운로드 설치
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kok_wallet

kok 사이트에서 다운로드 파일 설치
https://apps.kok-play.xyz/

3. 로그인 & kok 플렛폼 참여하기

회원가입할때 입력한 본인 휴대폰번호 및 비밀번호 입력후 로그인 합니다.


KOK 매뉴얼 – “입금부터 채굴까지 완벽정리” 참조

1. KOK PLAY 지갑 – 입금

2. KOK PLAY 지갑 – 송금

3. KOK PLAY 채굴하기


KOK 사업을 평소 염두해두고 정보를 찾아보고 계셨던 분이라면, 주저하지 마시고 상담해보시기 바랍니다.

아래 메신져로 추가 후 어떻게 진행해야 할지 문의 하세요~~

웨이신 : kokplay888

QQ : 1468269396

메일상담 kokplay@kakao.com

카톡아이디 : k18615978493

KOK 사업을 정확하게 전달해 줄 파트너를 찾으셔야 합니다.

실질적이고 효과적이고 빠르게 정보를 제공해 줄 파트너를 찾아야 합니다.

효과적으로 최적의 플랜을 제공할 수 있는 파트너를 찾아야 합니다.

누구나 KOK 사업을 시작한다고 하여 성공하지는 않습니다.

하지만, 분명한 것은 노력한 것에 대한 대가는 반드시 따라옵니다.

시작 초기에 어떤 노하우를 가지고 얼마나 사업에 집중하냐가 몇개월 뒤의 성과를 판가름 낼 수 있습니다.

오늘도 행복하고 의미있는 하루 되시기 바랍니다.....

K스타디움 글로벌 비즈니스로 미래를 꿈꾸는 글로벌 프론디어 화 함께 하세요.